Ra mắt xe sửa chữa lưu động phục vụ dàn xe Audi tại APEC 2017

Chia sẻ
Để góp phần bảo đảm sự kiện APEC 2017 diễn ra thành công tốt đẹp, Audi Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình dịch vụ chăm sóc xe lưu động (Audi Mobile Service) hoàn toàn mới.

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết, chương trình ra đời để nhằm hỗ trợ sự kiện APEC 2017 với quy mô lớn tại cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam.

Tại miền Bắc là Audi Hà Nội, tại niền Trung là Audi Đà Nẵng và miền Nam là Audi TP. Hồ Chí Minh, mỗi nơi sẽ có một chiếc xe dịch vụ Audi sẵn sàng hoạt động trong mọi tình huống.

Ra mắt xe sửa chữa lưu động phục vụ dàn xe Audi tại APEC 2017 ảnh 2

Dịch vụ mới được triển khai này nhằm cung cấp quy trình sửa chữa lưu động nhanh nhất có thể cho các xe Audi tham gia phục vụ APEC khi cần thiết và hạn chế được rủi ro hư hỏng của xe Audi trong trường hợp khẩn cấp.

Mỗi chiếc xe dịch vụ lưu động Audi có thể chuyên chở 5 kỹ thuật viên cùng với các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng thay thế.

Ra mắt xe sửa chữa lưu động phục vụ dàn xe Audi tại APEC 2017 ảnh 3

Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc Nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ, chương trình trước tiên sẽ ưu tiên phục vụ cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam như là một phần trong cam kết của hãng đối với sự kiện quan trọng này. Sau đó kể từ tháng 12 năm nay, toàn bộ các khách hàng của Audi Việt Nam trên cả nước đều có thể được hưởng dịch vụ này.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục