Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019

Chia sẻ
Subaru Forester phiên bản hybrid sử dụng động cơ e-Boxer, vừa được trình làng tại triển lãm Singapore Motorshow 2019.

Ngày 10/01/2019, Tập đoàn Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại 9 nước Châu Á, (trong đó có thị trường Việt Nam) đã giới thiệu mẫu Subaru Forester hoàn toàn mới sử dụng động cơ hybrid e-Boxer tại Triển Lãm Ôtô Singapore 2019.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 1
Subaru Forester phiên bản hybrid, đông cơ e-Boxer tại triển lãm Singapore Motorshow 2019.
Theo đó, mẫu SUV hybrid xăng – điện Subaru Forester e-Boxer được trang bị vô số tính năng ấn tượng giúp tối ưu hóa sự an toàn và thoải mái cho người lái, đồng thời hướng cộng đồng đến những trải nghiệm lái cho cuộc sống xanh.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 2
 Ông Glenn Tan – Phó Chủ Tịch và giám đốc điều hành Tập đoàn Tan Chong Intenational.
Ông Glenn Tan – Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành Tập đoàn Tan Chong Intenational phát biểu: “Việc giới thiệu mẫu xe Forester e-Boxer hoàn toàn mới mang đến thêm sự lựa chọn cho khách hàng với phiên bản động cơ lai xăng – điện kép cho hiệu suất vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng nhưng vẫn bảo đảm sự thoải mái, khả năng xử lý lái và an toàn đã làm nên tên tuổi của Forester.”

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 3
Cũng giống như mẫu Forester 2019, Forester e-Boxer hybrid cũng được ứng dụng khuôn mẫu toàn cầu Subaru Global Platform – một trong những công nghệ cốt lõi của Subaru. Khuôn mẫu toàn cầu Subaru Global Platform có thể tương thích với nhiều loại hệ thống động cơ bao gồm động cơ xăng truyền thống, động cơ hybrid thông thường, động cơ hybrid sạc và hệ thống truyền động điện. Forester e-Boxer thể hiện sự kết hợp liền mạch giữa khung gầm và hệ thống động cơ.
Nhờ vậy, không gian của mẫu SUV hybrid này rất rộng rãi khi phần mặt sàn của khoang hành lý chỉ cao hơn phiên bản xăng một chút và vẫn có dung tích khoang hành lý lên đến hơn 500 lít để đáp ứng tốt nhu cầu của người lái và hành khách.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 4
Forester e-Boxer hybrid được trang bị động cơ điện lai “e-Boxer” độc đáo là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho mẫu xe Forester trứ danh. Forester e-Boxer được trang bị cơ chế động cơ kép gồm hai phần: một bộ pin lithium-ion cung cấp điện năng cho động cơ điện hoạt động khi phương tiện di chuyển tốc độ chậm để tiết kiệm nhiên liệu, song song đó là động cơ xăng sẽ được kích hoạt khi phương tiện cần di chuyển ở tốc độ cao. Nhờ vậy, Forester e-Boxer sở hữu khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp với chỉ 5,4 lít/100km nhưng vẫn có công suất ấn tượng với mô-men xoắn cực đại đạt 188Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 5
Ngoài ra, nhằm giúp người lái có thể theo dõi hệ thống năng lượng, Forester e-Boxer cũng tích hợp màn hình hiển thị dòng năng lượng hybrid trên màn hình cảm ứng hiển thị đa chức năng 8-inch bên trong xe. Màn hình cũng đã được cải tiến về độ phân giải và các thông số chi tiết bên trong xe giúp người lái dễ dàng theo dõi thông tin về tình trạng xe.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 6
Forester e-Boxer vẫn tiếp tục đặt an toàn của người lái và hành khách là yếu tố quan trọng nhất khi được tích hợp những tính năng an toàn tiên tiến như công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight, bao gồm hệ thống phanh phòng tránh va chạm, hệ thống xử lý bướm ga trước va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo phương tiện phía trước, hệ thống cảnh báo chuyển làn và cảnh báo chệch làn giúp người lái điều khiển xe an toàn và thoải mái hơn.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 7
Mẫu SUV này cũng được tích hợp chức năng X-MODE đặc biệt tạo thêm một lớp bảo vệ cho người lái khi di chuyển trên điều kiện đường không bằng phẳng và nguy hiểm. Chỉ cần bấm nút, chế độ X-MODE sẽ tác động vào các bánh răng giúp người lái điều khiển xe qua những địa hình khó. Không những vậy, Forester e-Boxer cũng sở hữu khoảng sáng gầm 220m, tất cả nhằm giúp người lái thêm tự tin khi điều khiển qua những điều kiện đường khác nhau mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cao nhất.

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 8
 Xem thêm hình ảnh Subaru Forester phiên bản hybrid:

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 9
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 10

Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 11
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 12 
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 13
 
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 14
 
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 15
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 16
 
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 17
 
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 18
 
Ra mắt xe hybrid Subaru Forester e-Boxer tại Singapore Motorshow 2019 ảnh 19

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục