Ra mắt trung tâm Porsche đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ

Chia sẻ

Trung tâm Porsche Cổ Điển đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt hôm 26 tháng 11 năm 2015, cung cấp các dịch vụ cho người chơi xe thể thao cổ không khác gì các đại lý xe mới.

Ra mắt trung tâm Porsche đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ ảnh 1

Thiết kế của trung tâm Porsche cổ điển ở Hà Lan

Trung tâm này ở Gelderland nằm ngay phía ngoài của Arnhem/ Hà Lan, sẽ cung cấp các dịch vụ cho xe ôtô cổ tất cả các đời từ nhà máy Zuffenhausen. Đây là lần đầu tiên xuất hiện hệ thống dịch vụ, hậu mãi và bán hàng dành riêng cho những chiếc xe thể thao cổ điển được kết hợp cùng nhau.

Theo thống kế, hơn 70% những chiếc xe do Porsche sản xuất vẫn đang chạy cho đến thời điểm này. Để chắc chắn rằng những chiếc xe cổ đó sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo trì bằng thiết bị một cách tối ưu nhất, Porsche đang thành lập một hệ thống đại lý và dịch vụ mạng tính quốc tế với khoảng 100 trung tâm trên thế giới và hy vọng sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Các trung tâm Porsche chủ yếu sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho những chiếc xe thể thao từ thời kỳ trước, ngoài ra các mẫu xe hiện tại cũng được xác nhận là Đối tác của Porsche Cổ Điển. Những dịch vụ sẽ không chỉ bao gồm việc cung cấp khoảng 52.000 phụ tùng chính hãng, hoàn thiện và sửa chữa hư hỏng mà đồng thời còn đảm nhiệm việc bảo trì, bảo dưỡng và bán cả những chiếc xe ô tô cổ.

Khách hàng đem xe tới chăm sóc sẽ có một khu vực riêng với những chiếc xe cổ chiếu trực tiếp trên màn hình và những phụ tùng thay thế thực tế cùng với tài liệu kỹ thuật và các thông tin cần thiết khác.

Ra mắt trung tâm Porsche đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ ảnh 2

Sơ đồ hệ thống đối tác Porsche cổ điển trên thế giới

Hiện nay  ngoài trung tâm chính, đã có một mạng lưới bao gồm 24 Đối tác Porsche Cổ Điển trên toàn thế giới. Mười đối tác trong số đó đều ở Đức, những đối tác khác như: E-xtô-ni-a, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hung-ga-ri, Nam Phi, Thái Lan và các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.  Địa điểm mà các trung tâm mới đang được phát triển tiếp theo bao gồm các nước: Úc, Bỉ, Canada và Mỹ.

Các Đối tác Porsche Cổ Điển sẽ cung cấp cho khách hàng lịch sử về những chiếc xe Porsche của họ và số điện thoại liên lạc tại địa phương, nơi đã liên kết thực hiện dịch vụ và tư vấn theo đúng chuyên môn. Nhân viên đều phải hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt do Porsche chứng nhận để phụ trách riêng cho mục đích này. Điều này cho phép Porsche sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc xe cổ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và các thông tin chi tiết về những thiệt hại hư hỏng của mẫu xe cho tất cả các dòng xe, đồng thời tư vấn các biện pháp phòng ngừa thích hợp và các tùy chọn để sửa chữa phù hợp.

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục