Ra mắt Toyota Hilux Invicible 50 bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm

Chia sẻ
Chuẩn bị "sinh nhật" 50 năm của Hilux vào năm sau, phiên bản Toyota Hilux Invicible 50 vừa được Toyota ra mắt có ngoại hình "ngầu" hơn theo phong cách của một mẫu xe offroad.
 

Kể từ năm 1968 tới nay, Toyota Hilux đã trải qua 8 thế hệ và khẳng định được chỗ đứng trên toàn Thế giới. Với những ưu điểm như giá rẻ, phụ tùng dễ kiếm và đặc biệt là cực kỳ bền bỉ, Hilux đã xuất hiện ở mọi ngóc ngách trên toàn cầu - từ các sa mạc tại châu Phi, những vùng quê tại Đông Nam Á tới các con phố châu Âu. Vào năm sau, Toyota Hilux sẽ kỷ niệm 50 tuổi. Để "đón đầu" sự kiện này, phiên bản Toyota Hilux Invicible 50 vừa được Toyota ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt, Đức.

Ra mắt Toyota Hilux Invicible 50 bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ảnh 1
Trên phiên bản mới nhất này, Toyota Hilux Invicible 50 đã được nâng cấp ngoại hình để trông như một mẫu xe offroad thực thụ. Ở phía trước, chiếc xe đã có thêm ba-đờ-sốc kèm tấm nhôm bảo vệ lắp trên cản trước. Trong khi đó, thân xe được sơn màu bạc đặc biệt và có bộ decal chữ Invicible 50 nổi bật, với các họa tiết như vết bùn vảy ở phía sau thùng.
Ra mắt Toyota Hilux Invicible 50 bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ảnh 2
So với phiên bản thường, Hilux Invicible 50 cũng có các vòm bánh rộng hơn nhờ nẹp ốp mới, tạo thêm không gian cho bộ lốp offroad mọi thời thiết BF Goodrich và mâm hợp kim 18 inch. Phần thùng ở phía sau xe cũng có sàn được ốp nhựa đen chống bám bẩn và thanh gia cường phía trên.
Ra mắt Toyota Hilux Invicible 50 bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ảnh 3
 Bên cạnh các thay đổi ngoại thất, Hilux Invicible 50 còn được Toyota cải tiến lại ở phía trong cabin với các logo Invicible 50 nằm trên bậc lên xuống, thảm trải sàn và cần phanh tay bọc da. Các trang bị tiện nghi bên trong nội thất, cũng như hệ động lực của xe không có thay đổi so với các phiên bản Hilux thường.
Ra mắt Toyota Hilux Invicible 50 bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ảnh 4
 Hiện tại Toyota chưa công bố giá bán, cũng như thời điểm bán ra của Hilux Invicible 50.
Ra mắt Toyota Hilux Invicible 50 bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ảnh 5
 
 


Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục