Ra mắt SUV 7 chỗ Isuzu mu-X phiên bản kỷ niệm 60 năm

Chia sẻ
Để kỷ niệm 60 năm Isuzu hoạt động tại Thái Lan, một phiên bản đặc biệt của mu-X với tên gọi Isuzu mu-X 60th Anniversary đã được ra mắt.

Cách đây 60 năm, Isuzu đã chính thức bước chân vào thị trường Thái Lan. Ban đầu vốn là một nhà sản xuất xe tải và động cơ diesel, tuy nhiên sau này Isuzu cũng đã đạt được thành công lớn tại Xứ sở Chùa vàng ở mảng xe bán tải và SUV với các dòng D-Max hay mu-X. Để kỷ niệm 60 năm có mặt tại Thái Lan, phiên bản đặc biệt Isuzu mu-X 60th Anniversary vừa được hãng ra mắt tại triển lãm Thai Motor Expo.

Ra mắt SUV 7 chỗ Isuzu mu-X phiên bản kỷ niệm 60 năm ảnh 1
 So với phiên bản thường, Isuzu mu-X 60th Anniversary được giữ nguyên thiết kế thân xe. Điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản này đó là bộ mâm 6 cánh MRS mạ bóng với kích thước lên tới 20 inch, đi kèm với những chiếc lốp Toyo Proxes ST3 bản 265/50 R20. Ngoài ra, Isuzu mu-X 60th Anniversary còn có màu sơn trắng ánh ngọc đặc biệt, decal trang trí thân xe lấy cảm hứng từ cờ về đích và những điểm nhấn màu đỏ trên thân.
Ra mắt SUV 7 chỗ Isuzu mu-X phiên bản kỷ niệm 60 năm ảnh 2
Hệ thống xả thể thao HKS Legamax Ti cũng được Isuzu trang bị sẵn cho chiếc xe. Ở bên trong cabin, Isuzu mu-X 60th Anniversary hoàn toàn không có sự khác biệt về thiết kế và trang bị so với các phiên bản mu-X cao cấp khác. Nội thất của chiếc xe được bọc trong da màu kem với các chi tiết bằng nhựa đen cứng.
Ra mắt SUV 7 chỗ Isuzu mu-X phiên bản kỷ niệm 60 năm ảnh 3
 Nằm bên dưới nắp ca-pô, Isuzu mu-X 60th Anniversary edition tiếp tục sử dụng khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 1.9l BluePower diesel tăng áp, cho công suất 150PS tại 3.600rpm và mô-men xoắn 350Nm trong dải vòng tua từ 1.800 tới 2.600rpm. Động cơ này được nối với hộp số tự động 6 cấp.
Ra mắt SUV 7 chỗ Isuzu mu-X phiên bản kỷ niệm 60 năm ảnh 4
 Isuzu hiện chưa công bố giá và kế hoạch bán mu-X 60th Anniversary tại Thái Lan.
Ra mắt SUV 7 chỗ Isuzu mu-X phiên bản kỷ niệm 60 năm ảnh 5
 


Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục