Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport

Chia sẻ
 
Overfinch, hãng chuyên độ Land Rover lừng danh, vừa trình làng siêu SUV độ Range Rover Supersport giới hạn sản xuất chỉ 25 chiếc trên toàn cầu, giá bán ngang ngửa một chiếc Lamborghini Huracan.
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 1

Overfinch Range Rover Supersport được hãng độ ra mắt tại sự kiện Salon Prive 2016 mới diễn ra tại quảng trường Blenheim, Anh quốc. Chiếc xe được Overfinch mô tả là mở ra một chương mới trong lịch sử phát triển của hãng.

Nâng cấp dựa trên mẫu SUV hiệu năng cao Range Rover Sport SVR, siêu SUV độ Range Rover Supersport được Overfinch làm cho nó trở nên độc đáo, mạnh mẽ hơn nữa bằng các giải pháp giảm trọng lượng, tăng công suất và hoàn thiện hiệu năng khí động học.
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 2

Đáng chú ý là mức giá của xe không hề rẻ chút nào. Giới hạn số lượng sản xuất chỉ 25 chiếc trên toàn cầu, Range Rover Supersport có giá khởi điểm từ 179.990 bảng Anh và chiếc xe ra mắt còn có giá tới 198.990 bảng Anh với nước sơn Ariana Grey cùng các chi tiết sợi carbon nhám mịn.

Mức giá của Range Rover Supersport còn cao hơn cả siêu SUV Bentley Bentayga (160.200 bảng Anh) và ngang ngửa với Lamborghini Huracan LP 610-4 (180.720 bảng Anh). Giá của Range Rover Sport SVR tiêu chuẩn tại Anh là 96.900 bảng Anh.
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 3

Để tạo sự độc đáo về ngoại hình cũng như tăng hiệu năng khí động, Overfinch thiết kế các chi tiết bodykit mới, sử dụng vật liệu cao cấp và độ hoàn thiện tinh xảo. Phần đầu xe có các chi tiết mới là cản trước, lưới tản nhiệt với logo Overfinch và nắp ca-pô hoàn toàn bằng sợi carbon. Với phần đuôi xe, cản sau được thiết kế lại, nắp chụp ống xả độc đáo và cánh gió đuôi trên mui cao hơn, nẹp ngang ở cửa hậu cũng mới. Overfinch thiết kế bộ mâm hợp kim Leggero 22x10.5J.

Để cắt giảm trọng lượng, Overfinch tận dụng tối đa ở từng hạng mục. Ví dụ bộ mâm hợp kim đơn khối giảm được 5,5kg, nắp ca-pô sợi carbon giảm được 5kg, hệ thống xả titan Overfinch (nặng chỉ 14,81kg) giảm được 11kg so với tiêu chuẩn.

Nhằm tăng hiệu suất hệ động lực, Overfinch kết hợp thay thế hệ thống xả mới, hệ thống nạp mới cải thiện 30% hiệu suất, một cửa nạp thứ hai và hệ thống lọc khí mới.

Bên trong xe, Overfinch thiết kế các ghế ngồi thể thao mới, độc đáo và sử dụng loại da đặc biệt. Có nhiều tuỳ chọn cá tính hoá hơn nữa để khách hàng có thể làm chiếc xe của họ khác biệt hơn.
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 4
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 5
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 6
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 7
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 8
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 9
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 10
Ra mắt siêu SUV độ Overfinch Range Rover Supersport - ảnh 11
 
Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục