Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội

Chia sẻ
 
Ngày 23/4 "Siêu thị ôtô T&T" chính thức đi vào hoạt động dưới mô hình  siêu thị mua bán ôtô cũ với những quy định bảo hành tương tự như xe chính hãng.

"Siêu thị ôtô T&T" thực chất là mô hình siêu thị trung gian để khách hàng mua, bán xe ôtô cũ dưới trách nhiệm bảo hành của T&T. Khi hoạt động, siêu thị T&T sẽ rao bán và mua lại xe hơi cũ đồng thời đưa ra những quy định bảo hành với xe cũ cho người mua tương tự như chính hãng.

Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội ảnh 1
Lễ khai trương siêu thị ôtô T&T.

Tất cả xe mà T&T bán ra được bảo hành 3 tháng hoặc 5.000km theo điều kiện bảo hành của chính hãng sản xuất xe mới. Tuy hoạt động với mô hình siêu thị, "siêu thị ôtô T&T" sẽ thu hút khách hàng mua bán trên kênh của mình trong ứng dụng Zalo. Thông tin chi tiết của xe cũ và giá bán của từng chiếc xe sẽ được đăng tải công khai trên kênh Zalo Shop của T&T. "Siêu thị ôtô T&T" có trách nhiệm cam kết, đảm bảo về chất lượng và bảo hành.

Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội ảnh 2
Zalo Shop của "siêu thị ôtô T&T" là địa chỉ siêu thị ôtô cũ đầu tiên ở Hà Nội có đơn vị trung gian đảm bảo chất lượng cho cả người mua và bán.

Như vậy, mô hình này sẽ giúp khách hàng có thể tự mình rao bán (T&T sẽ đánh giá tình trạng xe), chọn mua xe cũ theo chất lượng do một đơn vị trung gian nhận trách nhiệm đảm bảo. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tránh được tình trạng loạn giá trên các trang rao bán ôtô cũ tự do hiện nay. 

Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội ảnh 3
 

Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội ảnh 4
 
Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội ảnh 5
 
Ra mắt kênh mua bán ôtô cũ trên Zalo đầu tiên ở Hà Nội ảnh 6
 
 

Liêu Trần

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục