Ra mắt dầu nhờn mới Petronas Sprinta công nghệ UltraFlex cho xe máy

Chia sẻ
Dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex giúp động cơ xe máy có thể hoạt động tối ưu hơn và nâng cao chất lượng trải nghiệm lái xe.
Ra mắt dầu nhờn mới Petronas Sprinta công nghệ UltraFlex cho xe máy  ảnh 1

Ngày 25/07/2017, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, hãng Petronas Lubricants International (PLI) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex, sản phẩm mới chủ đạo của PLI dành cho các dòng xe máy bao gồm cả xe số và xe tay ga được thiết kế nhằm làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ và giúp duy trì tuổi thọ của phương tiện di chuyển.

Sản phẩm Petronas Sprinta của PLI được ra mắt lần đầu vào tháng 03/2017 tại Ấn Độ, sau đó là Malaysia và hiện nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Ra mắt dầu nhờn mới Petronas Sprinta công nghệ UltraFlex cho xe máy  ảnh 2

Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Điều này có thể khiến cho nhiệt độ trong xe máy cao hơn trong xe hơi tới 33%. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật và ỳ, xe chạy không "thoát" máy. Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex được trang bị các phân tử thích ứng siêu việt giúp nâng cao độ ổn định của dầu nhờn, loại bỏ các tác động nhiều chiều cho ứng suất lên xe.

Sự ra mắt của sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex cho phép PLI nắm bắt cơ hội và đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Dòng sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7, hiện giá bán lẻ của 3 sản phẩm dầu nhờn mới gồm F900, F300 và A700 lần lượt là:

- F900 cho xe mô tô: giá 260.000VND (chai 1L)

- A700 cho xe tay ga: giá 119.000VND (chai 1L) hoặc 109.000 (Chai 0,8L)

- F300 cho xe số phổ thông: giá 91.000VND (chai 1L) hoặc 81.000 (chai 0,8L)

Ra mắt dầu nhờn mới Petronas Sprinta công nghệ UltraFlex cho xe máy  ảnh 3
Ra mắt dầu nhờn mới Petronas Sprinta công nghệ UltraFlex cho xe máy  ảnh 4
 Sản phẩm mới Petronas Sprinta cho các dòng xe tay ga và xe số.
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục