Ra mắt Đại lý Honda ôtô thứ 18

Chia sẻ
 

Đại lý Honda Ôtô thứ 18 trên cả nước đạt tiêu chuẩn 5S và là đại lý ôtô Honda đầu tiên được khai trương trong năm 2017.

Ra mắt Đại lý Honda ôtô thứ 18  ảnh 1
Ngày 28/4/2017, tại thành phố Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh, Công ty Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Bắc Ninh. Đây là đại lý Honda ôtô thứ 7 tại miền Bắc và là đại lý Honda ôtô thứ 18 trên cả nước đạt tiêu chuẩn 5S.

Ra mắt Đại lý Honda ôtô thứ 18  ảnh 2
Đại lý ôtô Honda đầu tiên được khai trương trong năm 2017 nằm trên đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, với 4 tầng và tổng diện tích xây dựng lên đến 12.500m2, bao gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Ra mắt Đại lý Honda ôtô thứ 18  ảnh 3
Cũng như các đại lý Honda ôtô khác trên cả nước, Honda Ôtô Bắc Ninh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Ra mắt Đại lý Honda ôtô thứ 18  ảnh 4
Đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục