Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015

Chia sẻ

Chiều 10/10 tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2015, Ducati Việt Nam đã chính thức giới thiệu câu lạc bộ (CLB) D.O.C miền Bắc.

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 1

Các thành viên của D.O.C miền Bắc và Chủ tịch (dưới cùng góc phải)

D.O.C là tên viết tắt của Desmo Owners Club. Đây là nơi quy tụ những người đam mê Ducati, dành trọn tình yêu cho những sản phẩm và công nghệ mà hãng xe Ý mang lại cũng như yêu thích hệ thống Desmodromic Valve. Đó cũng là lý do chữ D là Desmo chứ không phải Ducati như nhiều người lầm tưởng.

Việc trở thành thành viên của D.O.C miền Bắc - CLB chính thống của Ducati đầu tiên Việt Nam - các thành viên được công nhận trên toàn cầu và được tham gia đầy đủ các sự kiện của D.O.C và Ducati toàn cầu. Đó là cơ hội để các tín đồ Ducati tận hưởng và phát triển những đam mê bấy lâu.

Tới dự lễ ra mắt, ông Bradley Lalonde - Chủ tịch HĐQT Ducati Việt Nam - khẳng định D.O.C chắc chắn sẽ mang lại cho các thành viên những trải nghiệm mới trên các hành trình chinh phục các cung đường. Đồng thời, CLB được kỳ vọng sẽ tạo nên một nét văn hóa phóng khoáng, thân thiện và phong cách sống vốn nổi bật của Ducati.

Cũng tới với gian hàng Ducati Việt Nam tại VIMS 2015, ông Khuất Việt Hùng - phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia - chia sẻ: “Đúng như những gì tôi mong muốn và bày tỏ tại buổi hướng dẫn lái xe an toàn của Ducati Việt Nam cách đây không lâu là Ducati nên thành lập một câu lạc bộ để các thành viên được chia sẻ các kinh nghiệm lái xe an toàn và văn minh. Và nay, điều đó đã trở thành hiện thực. Tôi hy vọng, nơi đây sẽ giúp những người sở hữu Ducati nói riêng và môtô phân khối lớn nói chung cải thiện được hình ảnh của mình đối với cộng đồng nhờ các hành động đẹp”.
Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 2

Lễ ra mắt của D.O.C miền Bắc có sự góp mặt của ông Michelle D'Ercoe - Chủ tịch phòng thương mại Ý tại Việt Nam, ông Bradley Lalonde - Chủ tịch HĐQT Ducati Việt Nam và ông Khuất Việt Hùng - phó Chủ tịch Ủy ban ATGTQG (3 người ngồi giữa từ trái sang)

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 3

Ở góc khán giả tới xem nổi bật có nam ca sỹ Lê Hiếu

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 4

Giây phút Ducati Việt Nam trao bằng chứng nhận cho D.O.C miền Bắc

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 5

Đai diện Ducati Việt Nam lên nhận hoa và quà của D.O.C miền Bắc

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 6

Bên cạnh đó, tại gian hàng, Ducati Việt Nam cũng mang tới các mẫu xe hot nhất, trong đó có 899 Panigale

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 7
Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 8
Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 9
Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 10

Và không thể thiếu các phiên bản của Scrambler

Ra mắt CLB Ducati miền Bắc tại VIMS 2015 ảnh 11

Các thành viên vui mừng trước sự ra mắt của D.O.C miền Bắc


Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục