Ra mắt bán tải Fiat Fullback mới giống Mitsubishi Triton

Chia sẻ
Mẫu bán tải Fiat Fullback hoàn toàn mới được trình làng tại triển lãm xe hơi quốc tế Dubai International Motor Show 2015 vừa khai màn, diễn ra từ 10-14/11/2015.
Ra mắt bán tải Fiat Fullback mới giống Mitsubishi Triton ảnh 1

Fiat Fullback sẽ được bổ sung vào dòng sản phẩm mới của Fiat Professional, một phân hiệu của FCA Italy (Fiat Chrysler Automobiles Italy) chuyên về dòng xe thương mại và xe chở người. Hiện tại, Fiat Professional có mặt ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và EMEA, tức bao gồm châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Ra mắt bán tải Fiat Fullback mới giống Mitsubishi Triton ảnh 2

Fiat Fullback có phần đầu đã được điều chỉnh so với Mitsubishi Triton

Như hình ảnh chính thức về xe, ngoại thất và nội thất của Fiat Fullback gần như không khác nhiều so với Mitsubishi Triton, chỉ khác về logo và phần đầu xe của Fullback được điều chỉnh, khác ở lưới tản nhiệt và cản trước. Thực tế, đây không phải là một bản “đạo thiết kế” mà Fullback chính là kết quả của một hợp đồng liên quan giữa Fiat Chrysler Automobiles (FCA) và Mitsubishi Motors. Theo đó, Mitsubishi sẽ cung cấp dòng xe Triton sản xuất ở Thái Lan cho FCA gắn thương hiệu Fiat và kế hoạch bán ở châu Âu và Mỹ Latinh.

Ra mắt bán tải Fiat Fullback mới giống Mitsubishi Triton ảnh 3

Fiat Fullback được trang bị động cơ turbo-diesel 2.4L công suất 150 mã lực hoặc 180 max lực. Hai bản hộp số cho phép là loại hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 5 cấp có chế độ thể thao, và cả hai cùng kết hợp với hệ thống dẫn động 4 bánh.

Các thông số về kích thước của Fiat Fullback hoàn toàn giống Triton, với trục cơ sở 3.000mm, tổng thể (DxRxC) tương ứng (5.285 x 1.815 x 1.780)mm.
Ra mắt bán tải Fiat Fullback mới giống Mitsubishi Triton ảnh 4

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục