Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage

Chia sẻ
 
Kỷ niệm sinh nhật 50 năm siêu xe huyền thoại Miura, Lamborghini vừa trình làng phiên bản đặc biệt Aventador LP700-4 Miura Homage tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2016.
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 1
 Chỉ có 50 chiếc Aventador Miura Homage được Lamborghini chế tạo, mà phần lớn đã sẵn sàng có chủ sở hữu. Được phát triển bởi Ad Personam Studio của Lamborghini, siêu xe Aventador Miura Homage phản ánh những màu sắc và đặc tính nổi bật của những chiếc Miura nguyên bản. Đáng chú ý là ngoại thất được phối 2 màu sơn tạo sự tương phản, tách biệt giữa phần thân trên và phần bên dưới thấp. Siêu xe Miura nguyên bản khá đa dạng về màu sắc và trang trí, thường đáp ứng theo sở thích của khách hàng, với 6 cách phối màu đặc trưng nhất và được Lamborghini áp dụng cho bản đặc biệt Aventador Miura Homage, ví dụ như Đỏ Rosso Arancio Miura, màu đồng Verde Scandal hay Xanh dương Tahiti.
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 2

Bên cạnh phối màu đặc trưng, Aventador Miura Homage được trang bị loại mâm Dione 20/21-inch màu bạc nhám hoặc vàng nhám. Logo “Miura50” kiểu cách gắn ở hai bên sườn, logo Lamborghini màu đen ở phía sau, cùng với biển số thứ tự “Limited Edition” trong xe là những chi tiết mô tả Aventador Miura Homage.

Có hai tuỳ chọn màu sắc cho nội thất xe, bọc toàn bộ bằng da Nero Ade hoặc Terra Emilia, kết hợp chỉ khâu cùng tông màu và những chi tiết trang trí sợi carbon tiêu chuẩn. Ngoài ra, logo “Miura50” cũng được thêu chỉ màu vàng hoặc bạc ở phần trên của lưng tựa ghế ngồi.

Trên nền tảng Aventador LP700-4 tiêu chuẩn, bản đặc biệt Aventador Miura Homage vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L công suất 700 mã lực tại 8.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 690Nm tại 5.500v/ph, giúp xe tăng tốc 0-100km/h mất 2,9 giây và vận tốc tối đa 350km/h.
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 3
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 4
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 5
 Bộ mâm Dione màu vàng nhám hoặc bạc nhám dành cho Aventador Miura Homage
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 6
 Logo "Miura50" gắn ở 2 bên ốp sườn
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 7
 Biển thứ tự bản đặc biệt "Miura50" nằm ở vị trí dưới trụ A
Ra mắt bản đặc biệt Lamborghini Aventador Miura Homage - ảnh 8
 Logo "Miura50" được thêu chỉ ở phần trên của mặt lưng tựa ghế ngồi
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục