Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc

Chia sẻ
Được đặt theo tên của máy bay ném bom thời chiến tranh lạnh, mẫu naked-bike dáng classic được sản xuất thủ công  mới của hãng xe Anh Quốc có thể sản sinh công suất khủng khiếp trên 210 mã lực mã lực.

Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 1

Chiếc xe đang được trưng bày tại Carlole Nash MCN London Show 2017

Là mẫu xe được thiết kế lẫy cảm hứng từ dòng xe cổ điển, nhưng Valiant lại sở hữu khối động cơ V-twin Supercharged 2.100cc làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử kết hợp với hộp số rời 6 cấp và bộ li hợp khô tương tự như trên dòng Harley Davidson có thể sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 294 Nm. Tuy nhiên hãng xe Anh Quốc tiết lộ rằng mẫu xe này thực tế có thể đạt tới gần 250 mã lực.

Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 2

Khối động cơ đem lại sức mạnh khủng khiếp này được hãng chế tạo Rotrex cung cấp và đã được nâng cấp bởi TTS Performance với hàng loạt các chi tiết như ốp côn, họng nạp, mỏ cày, bảo vệ két nước và ốp ống xả được làm từ sợi carbon, đi kèm với ốp thân 2 bên được làm từ nhôm CNC với logo chữ H lớn của Hesketh.

Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 3

Toàn bộ hệ thống khung xe và gắp sau được thửa riêng băng thép hợp kim cao cấp đánh bóng và được gia công bởi Nottingham’s GIA engineering, mặt đồng hồ mang đậm phong cách cổ điển được cung cấp bởi Smiths và hàng loạt các chi tiết khác được đặt hàng từ Billet World. Bình xăng làm bằng hợp kim nhôm thuôn dài tạo cảm giác liền khối với phần đuôi cùng logo Hesketh đơn giản. Yên xe được bọc da màu đỏ, khâu tay và tạo hình hoàn toàn thủ công.

Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 4

Phần đầu xe sở hữu đèn pha lớn hình tròn với cụm đồng hồ đơn giản, ghi đông, gù nâng, gương chiếu hậu và bình dầu phanh từ rizoma, kết hợp với cùm ga và tay nắm domino bên cạnh tay phanh /côn Brembo GP. Chạc ba tiện CNC cùng hệ thống giảm xóc up-side-down từ KiTech kết hợp với dè chắn bùn trước bằng sợi carbon và hệ thống 2 kẹp phanh Beringer 6 piston.

Đuôi xe vuốt về phía sau tương tự dáng của dòng café racer truyền thống với nắp yên bằng  sợi carbon, hệ thống giảm xóc sau Razor kép đối xứng 2 bên, kẹp phanh Beringer 4 piston đơn và đèn hậu dạng LED tích hợp xi nhan và pat biển số Rizoma.

Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 5

Chiếc xe đuộc trang bị bộ bánh xe hàng thửa làm từ hợp kim nhôm đắt tiền với kích thước 17 inch, kèm với bộ lốp Avon AV65 kích thước 130/190 trước/sau cùng 2 phanh đĩa 320mm trước và 1 phanh đĩa 260mm sau. Hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng titan được Taylor Made cung cấp cho âm thanh đầy uy lực nhưng vẫn bảo toàn công suất động cơ.

Hesketh Valiant Supercharged dự kiến sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào mùa hè năm 2018 và bán trên thị trường sau đó với mức giá khoảng 50.000 Bảng Anh (tương đương 1 tỉ 427 triệu đồng)

Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 6
Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 7
Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 8
Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 9
Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 10
Quái vật naked bike sức mạnh lên tới 210 mã lực giá hơn 1,4 tỷ đồng ở Anh quốc ảnh 11
 
 

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục