Porsche Việt Nam mở dịch vụ “làm đẹp” xe chơi Tết

Chia sẻ

Để đón trước mùa lễ hội năm mới và Tết cổ truyền của người Việt, Porsche Việt Nam vừa tung ra đợt khuyến mại chăm sóc, làm đẹp xe Porsche với giá ưu đãi cho khách hàng.

Porsche Việt Nam mở dịch vụ “làm đẹp” xe chơi Tết ảnh 1
Cụ thể, từ ngày 01.01.2015 đến ngày 13.02.2015, công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, nhà nhập khẩu chính thức và phân phối duy nhất thương hiệu xe hơi Porsche tại Việt Nam sẽ cung cấp hai gói “chăm sóc xe” và “ làm đẹp xe” cho khách hàng là chủ sở hữu xe Porsche chính hãng tại Việt Nam với giá ưu đãi.
Porsche Việt Nam mở dịch vụ “làm đẹp” xe chơi Tết ảnh 2
Với gói chăm sóc xe của Porsche, mỗi chiếc Porsche luôn là tâm điểm của sự chú ý khi lăn bánh trên đường. Thực hiện công việc này đều là các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Porsche cùng các sản phẩm chăm sóc xe có tên tuổi. Với gói làm đẹp xe cao cấp, những công việc làm sạch và làm đẹp trên từng chi tiết nhỏ nội thất, khoang máy và ngoại thất được sử dụng bằng các sản phẩm chuyên nghiệp. Sản phẩm đánh bóng sơn với thành phần sáp Carnauba cao cấp không những bảo vệ ngoại thất khỏi các vết ố và tia cực tím mà còn duy trì độ sáng bóng của màu sơn theo thời gian.
Gói dịch vụ "làm đẹp" trong dịp này được tính phí như sau: Gói chăm sóc xe là 165.000 đồng;  Gói làm đẹp xe là 3.800.000 đồng. Giá này đã bao gồm 10% VAT.
Porsche Việt Nam mở dịch vụ “làm đẹp” xe chơi Tết ảnh 3

Bộ tự chăm sóc nội thất trên xe Porsche

Porsche Việt Nam mở dịch vụ “làm đẹp” xe chơi Tết ảnh 4

Bộ tự chăm sóc mâm xe Porsche

Đồng thời, trong thời gian này, Porsche Việt Nam cũng áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 15% đối với một số dụng cụ dùng để chăm sóc xe đặc biệt như: Chăm sóc túi khí, Chăm sóc da nội thất, Chăm sóc mâm xe.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục