Porsche Việt Nam lần đầu công bố lượng xe bán trong năm 2015

Chia sẻ

Mức tăng trưởng của Porsche Việt Nam trong năm 2015 đã tăng gấp đôi so với năm 2014 và lần đầu tiên hãng xe thể thao hạng sang này thông báo công khai lượng xe bán ra.

Gian hàng Porsche tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội trong năm 2015

Theo Porsche Việt Nam, năm 2015 hãng đã giao được 235 xe đến tay khách hàng, tương đương tăng 100% so với năm 2014. Kết quả kinh doanh tích cực này được đóng góp nhiều nhất bởi việc ra mắt dòng xe Macan hoàn toàn mới của Porsche vào cuối năm 2014, mẫu xe hạng sang đậm chất thể thao trong phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ trung (SUV) đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của khách hàng tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, lượng bán của dòng xe SUV cao cấp Cayenne cũng duy trì mức tăng đáng kể. Dòng xe Gran Turismo 4 cửa Panamera lịch lãm với hiệu suất ưu việt và các dòng xe thể thao 2 cửa như Boxster, Cayman và 911 vẫn tiếp tục được yêu thích với mức tăng trưởng ổn định so với năm 2014.

Porsche Macan "góp sức" rất lớn cho sự tăng trưởng 100% của Porsche Việt Nam trong năm 2015

Năm 2015 thực sự là một năm đánh dấu nhiều hoạt động tích cực của hãng ở thị trường trong nước. Porsche đã tham dự Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 10 năm 2015 bên cạnh 8 nhà Nhập khẩu ô tô khác. 

“Chúng tôi lạc quan cho năm 2016 mặc dù đây sẽ là một năm đầy thách thức với sự thay đổi đáng kể trong cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt của Chính phủ,” ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, Nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam - cho biết.

Với phương châm đề cao các hoạt động trải nghiệm thực tế, Porsche Việt Nam cũng liên tục tổ chức các chương trình lái thử xe và tư vấn dịch vụ cho khách hàng tiềm năng ở nhiều tỉnh thành khác nhau ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, Porsche Việt Nam cũng góp mặt trong hoạt động vì cộng đồng khi tham gia vào chương trình gây quỹ cho trẻ em nghèo mổ tim mang tên “Heart Institute Charity Gala 2015” do Trung Tâm Y Tế Quốc Tế tổ chức vào tháng 11 năm 2015.

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục