Porsche thừa nhận lỗi khi thiết kế Panamera

Chia sẻ

Tại Paris Motor Show 2014 đang diễn ra, Giám đốc điều hành Porsche là Matthias Müller đã thừa nhận một số lỗi kỹ thuật, cả ở thiết kế ngoại thất và nội thất, trong quá trình phát triển Panamera.

 


Porsche thừa nhận lỗi khi thiết kế Panamera ảnh 1

Thế hệ thứ hai của Panamera

Quá trình phát triển thế hệ thứ hai của Panamera vẫn đang diễn ra để kịp thời điểm ra mắt vào năm 2016 và ông Müller “xoa dịu” các khách hàng rằng lỗi kỹ thuật trên thế hệ thứ nhất sẽ được khắc phục trên mẫu xe mới. Thừa nhận các lỗi kỹ thuật, ông nói rằng những thiết kế nội/ngoại thất trên Panamera thế hệ đầu tiên “đáng nhẽ sẽ phải tốt hơn”.

Bên cạnh đó, để quảng bá mẫu xe mới, Giám đốc điều hành của Porsche không quên giới thiệu Panamera hoàn toàn mới sẽ sở hữu các đường nét táo bạo hơn, độc đáo hơn mà chưa từng xuất hiện trong phân khúc. Song, chính vì điều đó mà ông Müller e ngại sẽ có thể có nhiều người không thích thay đổi trên mẫu xe sắp ra mắt.

Hiện tại, các thông tin và hình ảnh của Panamera thế hệ mới vẫn còn khá ít ỏi. Trước đó, từng có tin đồn rằng xe sẽ có thiết kế hai cửa và được trang bị động cơ V6 hoặc V8, thích hợp với hệ thống truyền động cả trước và sau. 
Một số hình ảnh thử nghiệm của Panamera thế hệ mới:
 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục