Porsche Panamera đời mới "chịu chơi" độ widebody TechArt GrandGT

Chia sẻ
Vốn đã có thiết kế hấp dẫn hơn nhiều so với trước, Porsche Panamera thế hệ mới càng trở nên ngầu và thể thao hơn với gói độ widebody tới từ hãng TechArt.

Với giới chơi siêu xe, TechArt đã trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy với kinh nghiệm độ các dòng xe Porsche. Một trong những sản phẩm mới nhất của hãng độ này là gói widebody có tên gọi GrandGT, được thiết kế dành riêng cho dòng xe sang thể thao 4 cửa Porsche Panamera thế hệ mới. Ra mắt lần đầu tại triển lãm Geneva 2017, gói độ GrandGT của TechArt chỉ dành cho những chủ xe "chịu chơi" nhất do nó can thiệp khá nhiều tới ngoại thất của chiếc xe.

Porsche Panamera đời mới

Với một số dân chơi siêu xe, việc lắp những gói widebody thân rộng cho siêu xe thường xuất phát từ việc họ cảm thấy thiết kế nguyên bản của dòng xe đó vẫn chưa đủ ngầu và thể thao. Một số khác lại ham thích sự độc, lạ và muốn chiếc xe của mình nổi bật khác thường. Chiếc Porsche Panamera thế hệ mới, được độ bởi xưởng RDBLA ở Los Angeles với gói độ widebody TechArt GrandGT cùng với mâm Forgiato trong bài viết này là một ví dụ cho thấy bản độ có thể dễ dàng thỏa mãn những nhóm khách hàng trên.

Porsche Panamera đời mới

Bộ kit TechArt GrandGT đã bổ sung các tấm ốp sườn; ốp chắn bùn tăng bề rộng thân xe, các bộ khuếch tán gió trước và sau, cùng với một cánh đuôi cỡ lớn được gắn cố định. Theo gói độ tiêu chuẩn của TechArt thì Porsche Panamera sẽ đi kèm với bộ la- zăng hợp kim 22 inch Formula IV, tuy nhiên RDBLA lại lựa chọn bộ vành hai tông màu 22 inch của Forgiato sở hữu thiết kế cầu kỳ hơn.

Porsche Panamera đời mới

Với bộ kit mới, Porsche Panamera đã tăng thêm một chút về bề ngang, khoảng 8cm. So với tổng thể thì đây là một con số khá bé nhỏ, tuy nhiên chiếc coupe 4 cửa này đã trở nên lôi cuốn hơn từ mọi góc nhìn, cơ bắp vạm vỡ hơn.

Porsche Panamera đời mới

Được biết, gói độ của TechArt còn bao gồm tùy chọn chất liệu da cao cấp hoặc Alcantara cùng một số chi tiết trang trí khác. Bên cạnh đó, nếu khách hàng là người thích phong cách thể thao thì có thể lựa chọn vô-lăng Type-7 do hãng độ này cung cấp. Tuy nhiên do bản độ của RDBLA có cửa kính dán phim tối màu, chính vì vậy không rõ chiếc xe có được trang bị các chi tiết này hay không.

Porsche Panamera đời mới
 

 

 

Lương Trung

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục