Porsche mở không gian bày xe tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Chia sẻ

Nhân kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao của Porsche, thương hiệu xe thể thao của Đức đã tổ chức không gian trưng bày xe tại khu vực phía đông Sài Gòn, trong tòa nhà cao nhất Việt Nam: Vincom Center Landmark 81.

Porsche mở không gian bày xe tại tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 1
 Không gian trưng bày Porsche tại Vincom Center Landmark 81

Năm 2018 là năm kỷ niệm ra đời 70 năm hãng xe thể thao Porsche, trong khi đó hãng xe thể thao Đức cũng đã vào Việt Nam ngót nghét 11 năm, đủ để chiếm lĩnh một phần trong phân khúc xe cao cấp trong nước.

Nhân kỷ niệm đáng chú ý này, Porsche Việt Nam đã lần đầu tiên tổ chức một không gian trưng bày tại tại trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, thành phố Hồ Chí Minh như một hoạt động khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm 70 năm lịch sử.

Porsche mở không gian bày xe tại tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 2
 Hoạt động trưng bày xe nằm trong năm kỷ niệm 70 năm lịch sử Porsche 

Không gian trưng bày sẽ mở cửa từ ngày 11 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2018 (ba tuần) để người hâm mộ thương hiệu xe thể thao đến từ Stuttgart có cơ hội chiêm ngưỡng những dòng xe tiêu biểu của Porsche và trải nghiệm dịch vụ độc đáo như tại các trung tâm thực thụ.

“Chúng tôi nghĩ rằng mùa lễ hội là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dự án Không gian trưng bày Porsche tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất và cao cấp mới tại thành phố Hồ Chí Minh.” Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam – chia sẻ về dự án này.

Porsche mở không gian bày xe tại tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 3

Porsche mở không gian bày xe tại tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 4

Tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Porsche trưng bày dòng xe Panamera, Cayenne thế hệ mới và dòng xe thể thao 2 cửa cá tính 718 Cayman.

Bên cạnh các mẫu xe hấp dẫn, Porsche cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền Tequipment giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Đồng thời, các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche (Porsche Driver’s Selection) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Porsche đến gần hơn với khách tham quan.

Porsche mở không gian bày xe tại tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 5

Không gian trưng bày Porsche tại trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 sẽ bắt đầu mở cửa từ 9 giờ 30 đến 21 giờ các ngày từ 11 đến ngày 30 tháng 12 năm 2018. Dự án tương tự cũng sẽ sớm được ra mắt tại Hà Nội trong thời gian tới.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục