Porsche 911 thế hệ mới lộ diện hoàn toàn trước “giờ G“

Chia sẻ
 
Ngay trước khi ra mắt tại triển lãm Los Angeles vào ngày 27/11 sắp tới, những hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu xe thể thao Porsche 911 thế hệ mới đã bị lộ diện.

Dù loạt hình ảnh vừa bị rò rỉ có độ phân giải thấp, tuy nhiên chúng cũng đã xác nhận những thay đổi ngoại thất được Porsche thực hiện với thế hệ 911 mới. Có tên mã là 992, trên thực tế Porsche 911 2020 đã từng lộ diện nhiều lần trước đây, và bản thân dòng xe thể thao huyền thoại này vốn cũng đã có thiết kế tổng thể không thay đổi nhiều qua hàng chục năm.

Porsche 911 thế hệ mới lộ diện hoàn toàn trước “giờ G“ ảnh 1
 Bước sang thế hệ thứ 8, 911 992 vẫn giữ "phom" coupe với vòm mui chạy thẳng về phía đuôi xe đặc trưng, các vòm bánh sau nới rộng và đèn pha trước hình tròn. Đúng như những tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đây của chiếc xe đã chỉ ra, phần đuôi của 911 2020 sẽ có các đèn hậu LED thanh mảnh chạy ngang nối liền nhau với dòng chữ Porsche nổi và tên phiên bản nằm chính giữa. Ở cả cản trước và sau, Porsche cũng đã sử dụng nhiều tấm ốp bằng nhựa đen hơn, tạo cảm giác như các khe gió rộng hơn thực tế.
Porsche 911 thế hệ mới lộ diện hoàn toàn trước “giờ G“ ảnh 2
Ở cản trước, Porsche cũng đã gắn camera cùng các cảm biến cho những hệ thống điện tử hỗ trợ người lái tiên tiến nằm ở chính giữa cản, trong khi 2 miệng ống xả hình oval lớn được tích hợp thẳng vào cản sau. Cũng giống như 7 thế hệ trước đây, động cơ của 911 2020 sẽ tiếp tục có dạng 6 xi-lanh nằm ngang và được đặt sau đuôi xe, dẫn động cầu sau.
Porsche 911 thế hệ mới lộ diện hoàn toàn trước “giờ G“ ảnh 3
 Thông số kỹ thuật của động cơ và mọi thông tin chi tiết khác về 911 992 sẽ được Porsche công bố chính thức tại triển lãm Los Angeles vào ngày 27/11 tới.
Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục