Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm kết nối bluetooth

Chia sẻ

Nhằm hướng tới hoạt động giao thông an toàn đồng thời vẫn tạo nên dấu ấn phong cách lái xe scooter, Piaggio Việt Nam vừa tung ra thị trường loại mũ bảo hiểm kết nối chức năng đàm thoại rảnh tay.


Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm kết nối bluetooth ảnh 1

Mũ bảo hiểm kết nối bluetooth được Piaggio Việt Nam ra mắt kèm 2 phiên bản đặc biệt của xe Vespa Primavera đỏ anh đào và Vespa Sprint xanh rêu

Theo Piaggio Việt Nam, trước mắt loại mũ bảo hiểm này sẽ được tặng miễn phí cho 1.000 khách hàng mua phiên bản đặc biệt Vespa Primavera đỏ anh đào và Vespa Sprint xanh rêu. Ngoài mũ bảo hiểm bluetooth, nhóm khách này cũng được tăng thêm áo thời trang ton-sur-ton.

Mũ bảo hiểm bluetooth mang thương hiệu Vespa gồm một mũ nửa đầu chính hãng và một thiết bị đàm thoại kết nối bluetooth gắn trong bao đựng bên dưới tai trái. Khi đội mũ, người đi xe máy sẽ có thể nghe gọi điện thoại mà không cần cầm điện thoại (áp dụng với điện thoại smartphone có chức năng kết nối bluetooth).

Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm kết nối bluetooth ảnh 2

Mũ bảo hiểm bluetooth là loại nửa đầu, có thêm tai nghe + micro + túi đựng bên tai trái

Thiết bị đàm thoại có tên Twiins D1 VA gồm 1 tai nghe và dây đàm thoại có đầu bọc mút. Cuộn cáp USB đi kèm có tác dụng sạc pin. Gần đầu micro có một nút bấm nhỏ, dùng để kích hoạt cuộn đàm thoại khi có điện thoại gọi đến. Để từ chối cuộc gọi, ấn nút này 2 lần và làm ngược lại khi muốn gọi số vừa gọi đến (tuỳ thuộc loại điện thoại).

Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm kết nối bluetooth ảnh 3

Tai nghe bluetooth có thể sạc điện bằng dây USB và tháo ra khỏi túi đựng để vệ sinh mũ

Piaggio Việt Nam cho biết, việc ra mắt sản phẩm mũ bảo hiểm tiện ích này là nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia. Trước đó khoảng 3 tháng, Uỷ ban này đã có cuộc gặp gỡ với Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy và kêu gọi các nhà sản xuất tăng cường phổ biến mũ bảo hiểm chính hãng cũng như các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông cho khách mua xe.

Hiện tại loại mũ bảo hiểm bluetooth mới chỉ dành cho 2 mẫu xe đặc biệt trên, nhưng trong thời gian tới, có thể sẽ được áp dụng cho cả mẫu Fly 3V mới sắp ra mắt. 
Thông số kỹ thuật:
+Cấu hình: HSP, HFP, EDR
+Pin: Lithium polymer, cho phép đàm thoại 7 giờ liên tục và 200 giờ chờ
+Âm lượng: cho phép nghe tối ưu ở tốc độ lên tới 120km/h 
 

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục