Piaggio “khoe” phanh ABS với chương trình trải nghiệm Medley và Liberty

Chia sẻ
Piaggio đã tổ chức chương trình lái thử nghiệm hai dòng xe là Medley S ABS và Liberty ABS để người tham quan có thể trải nghiệm sự an toàn của công nghệ chống bó cứng phanh.
Piaggio “khoe” phanh ABS với chương trình trải nghiệm Medley và Liberty ảnh 1Khuôn viên ngoài trời chương trình lái thử Medley ABS và Liberty ABS của Piaggio.
Trong khuôn khổ triển lãm xe máy Việt Nam (Vietnam Motorcycles Show - VMS) 2016, Piaggio đã có cơ hội "khoe" hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) được trang bị trên hai mẫu xe tay ga (scooter) Medley S ABS và Liberty ABS với chương trình lái thử và trải nghiệm của mình. Đây là công nghệ vốn trước đây chỉ dành cho xe phân khối lớn, và trước Piaggio, mới có Yamaha trang bị cho xe tại Việt Nam. 
Piaggio “khoe” phanh ABS với chương trình trải nghiệm Medley và Liberty ảnh 2Piaggio là hãng xe thứ hai tại Việt Nam sau Yamaha trang bị hệ thống phanh ABS trên những mẫu xe phổ thông.
Trang bị hệ thống phanh ABS đang trở thành xu hướng then chốt cho tính ăn khách của các mẫu xe trong thời điểm hiện tại, điều này cũng là tất yếu khi hệ thống này mang những đặc tính ưu việt không phải bàn cãi so với hệ thống phanh truyền thống, chưa kể tới đặc tính an toàn.
Piaggio “khoe” phanh ABS với chương trình trải nghiệm Medley và Liberty ảnh 3Sa hình khá đơn giản, tập trung vào việc sử dụng phanh một cách hiệu quả
Tại châu Âu, đã có những quy định về việc bắt buộc trang bị hệ thống này trên những dòng sản phẩm thuộc các phân khúc nhất định và đang dần phủ sóng xuống các phân khúc xe thấp hơn, tiến tới loại bỏ phanh truyền thống trên những phương tiện dân dụng.
Piaggio “khoe” phanh ABS với chương trình trải nghiệm Medley và Liberty ảnh 4Có rất đông khách tham quan tham gia vào chương trình thử xe với nhiều độ tuổi
Với việc trang bị hệ thống ABS trên hai mẫu xe ga chủ chốt của mình, Piaggio đang là nhà sản xuất đi đầu trong xu hướng nâng cấp trang bị an toàn tại Việt Nam.
Piaggio “khoe” phanh ABS với chương trình trải nghiệm Medley và Liberty ảnh 5Với việc trang bị hệ thống ABS trên hai mẫu xe này, Piaggio hiện đang đi tiên phong trong việc hiện đại hóa hệ thống an toàn trên những mẫu xe phổ thông tại Việt Nam
 Theo NNVN

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục