Phú Thọ: người phụ nữ rẽ không quan sát khiến ôtô phanh cháy mặt đường

Chia sẻ
 
Chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển lao sang đường lên cầu ở điểm mù lớn mà không quan sát khiến xe ôtô phanh cháy mặt đường vẫn không tránh khỏi va chạm.

Trên đường phố Việt Nam, đôi khi cánh tài xế ôtô lại khiếp sợ những "Ninja" (ám chỉ những phụ nữ mặc áo chống nắng, khẩu trang, áo mưa kín mít) hơn là các xe trọng tải lớn khi tham gia giao thông với 3 không: không nhìn, không xi-nhan, không phanh.

Clip dưới đây do tài xế có camera hành trình ghi lại tình huống khi anh lái xe qua thị xã Cổ Tiết, Tam Nông, Phú Thọ một ngày cuối tháng 3/2017, đã cho thấy sự nguy hiểm cao độ đến từ việc tham gia giao thông cực kỳ....vô tư của chị em "Ninja".

Phú Thọ: người phụ nữ rẽ không quan sát khiến ôtô phanh cháy mặt đường ảnh 1
 Điểm xảy ra va chạm có điểm mù khá lớn với phương tiện muốn rẽ trái đi lên cầu
Phú Thọ: người phụ nữ rẽ không quan sát khiến ôtô phanh cháy mặt đường ảnh 2
 Người phụ nữ mặc áo mưa, đeo khẩu trang rẽ trái lên cầu với tốc độ nhanh mà không chú ý quan sát, rơi vào góc điểm mù cột A của xe có camera hành trình

Tại điểm giao vườn hoa Tam Nông với cầu Cổ Tiết hình thành một điểm mù khá lớn giữa đường cắt vườn hoa với đường dẫn lên cầu. Tuy nhiên, người phụ nữ trong clip đã lái xe với tốc độ nhanh băng sang đường ngược chiều mà không hề đoái hoài tới phương tiện ở làn ngược lại. Kết quả dẫn tới vụ va chạm mà tài xế camera hành trình đã phanh cháy mặt đường vẫn không tránh khỏi.

 
Clip ghi lại tình huống mà đa phần cánh tài xế rất sợ do các "Ninja" cầm lái

CLip: Tờ Rưng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục