Phó chủ tịch tập đoàn Hyundai lần đầu thăm đại lý xe tải ở Việt Nam

Chia sẻ
 
Chuyến thăm của ông Chung Eui-Sun - Phó Chủ Tịch Tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) đã đánh dấu lần đầu tiên một quan chức cao cấp Hyundai ghé thăm đại lý xe thương mại ở nước ngoài.

Trước đó, Ông Chung Eui-Sun đã có lịch trình hoạt động khá bận rộn khi đến thăm Việt Nam, trong đó quan trọng nhất là buổi làm việc với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

Phó chủ tịch tập đoàn Hyundai lần đầu thăm đại lý xe tải ở Việt Nam ảnh 1
Ông Chung Eui-Su bắt tay lãnh đạo và nhân viên đại lý Hyundai Phú Mỹ 

Nhân chuỗi sự kiện của chuyến thăm Việt Nam, ông đã ghé thăm Đại lý Hyundai Phú Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Ông có chuyến thăm đến đại lý cung cấp xe thương mại trên toàn cầu.

Tọa lạc tại KCN Cát Lái (Quận 2, TPHCM), Đại lý Hyundai Phú Mỹ với diện tích 10.000m2, sở hữu một quy trình hoàn chỉnh từ kinh doanh, dịch vụ đến phụ tùng. Đây cũng là “Đại lý kiểu mẫu của Hyundai” tại Việt Nam nhắm đến mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Phó chủ tịch tập đoàn Hyundai lần đầu thăm đại lý xe tải ở Việt Nam ảnh 2

Tại Hyundai Phú Mỹ, ông Chung Eui-Sun dành nhiều nhận xét tốt đẹp về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên của đại lý sau khi nghe những khó khăn thực tại mà họ gặp phải như nhu cầu thị trường thấp, sự cạnh tranh lớn... “Thời gian tới, ngành công nghiệp ô tô sẽ có nhiều thay đổi nhưng Hyundai Motor sẽ nắm bắt và tạo điều kiện tốt nhất để thị trường Việt Nam vẫn là chủ chốt trong việc cung cấp xe tải, xe chuyên dụng thông qua hệ thống đại lý chuyên nghiệp như Hyundai Phú Mỹ”, ông Chung nói.

Sự kiện một quan chức cấp cao trong tập đoàn Hyundai Motor đến thăm Việt Nam vào thời điểm năm 2017 được đánh giá cao trong giới truyền thông, cho thấy thị trường ôtô Việt Nam đang được rất nhiều hãng xe quan tâm sau khi vượt qua mốc 300.000 xe của năm 2016. Trong năm tới và nhiều năm sau đó, sự tăng trưởng của thị trường Việt Nam là điều dễ nhìn thấy bởi tỷ lệ sở hữu ôtô trong dân còn ít, nhu cầu xây dựng vận tải ngày một nhiều hơn, và nhất là sự thay đổi về thuế nhập khẩu để phù hợp với các hiệp định thương mại đã ký kết từ trước.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục