PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng

Chia sẻ
Chiếc Mazda3 của một chủ nhân ở Nha Trang được garage PhiLong ở Sài Gòn thiết kế bộ bodykit không đụng hàng với bất kỳ bản độ nào trước nay.
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 1
 Mazda3 là mẫu xe bán khá chạy tại Việt Nam và cũng đã xuất hiện không ít bản độ cá tính, hầm hố. Ngay cả garage Phi Long cũng đã cho ra lò nhiều mẫu thiết kế bodykit khác nhau cho dòng xe Mazda3. Tuy nhiên, với tiêu chí sáng tạo và độc đáo, không giống với bất kỳ bản độ nào trước nay, những người thợ ở Philong bodykit tiếp tục thiết kế một bản độ mới, đáp ứng mong ước của chủ nhân chiếc xe ở phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. 
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 2
 Ngoại hình chiếc Mazda3 hoàn toàn lột xác với bộ bodykit mới, khiến nó trở nên táo bạo, mạnh mẽ và thể thao hơn. Vẫn như thường lệ, bộ bodykit mới gồm phần đầu xe hoàn toàn mới, ca-pô mới, ốp hai bên sườn xe, cản sau, cánh gió đuôi và khe gió ở hai bên hông thân trước, đi kèm với bộ mâm mới. 

Điểm nhấn ở phần đầu xe thiết kế mới nằm ở cản trước với hai cửa hút gió lớn có tạo hình kiểu như siêu xe Acura NSX thế hệ mới, trong khi phần mặt nạ với lưới tản nhiệt được chia làm 2 phần. Hai cửa hút gió 2 bên này còn được tích hợp dải đèn LED ở mép trên tạo điểm nhấn nổi bật vào đêm tối. Kiểu thiết kế lưới tản nhiệt cũng làm hình dung phần đầu xe như một con "mãnh thú" đầy vẻ gầm gừ, hiếu chiến. Tiếp tục nhấn vẻ mạnh mẽ cho đầu xe là ca-pô với các khe hút gió táo bạo. 

Tổng thể xe được phối tương phản đỏ-đen và 2 gam màu này được đan xen ở nhiều khu vực từ cản trước, ốp sườn, cản sau cho đến cả bộ mâm xe. Những chi tiết, đường nét được tạo hình một cách cầu kỳ, tỉ mỉ. Phần đuôi xe được thiết kế theo phong cách đặc trưng của những chiếc xe đua thể thao với đèn phanh trung tâm phía dưới và chụp ống xả kiểu 4 đầu tròn. Thiết kế cánh gió đuôi khá đẹp mắt, tạo bậc và hướng cong theo mép đuôi xe. 

Ngoài ra, chiếc xe cũng được nâng cấp hệ thống đèn cả trước và sau tăng thêm vẻ độc đáo cũng như tăng khả năng chiếu sáng, nâng cao độ an toàn khi lái xe trong đêm tối. 

PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 3
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 4
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 5
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 6
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 7
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 8
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 9
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 10
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 11
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 12
 Khe gió độc đáo, cầu kỳ ở hai bên hông thân trước
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 13
 Ốp sườn dưới cũng được phối tương phản đỏ-đen
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 14
PhiLong bodykit ra lò bản độ Mazda3 không đụng hàng ảnh 15
 
 

ảnh: NAG Dzuy Hoàng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục