Phì cười Fiat Doblo “nhái” Rolls-Royce ở Hà Nội

Chia sẻ

Mẫu xe 7 chỗ của Ý từng một thời được người Việt Nam sử dụng làm xe vận chuyển dịch vụ hành khách, nay đã vắng bóng, bỗng dưng xuất hiện một cách đầy hài hước khi “độ” theo phong cách Rolls-Royce.

Phì cười Fiat Doblo “nhái” Rolls-Royce ở Hà Nội ảnh 1

Fiat Doblo thế hệ đầu, phiên bản bán tại Việt Nam có đời từ 2002 đến 2004

Mẫu Fiat Doblo xuất hiện tại Việt Nam cách đây khoảng chục năm, phổ biến được sản xuất từ 2002 đến 2004. Xe được thiết kế 7 chỗ, trang bị động cơ 1.4L và hộp số sàn 5 cấp, dẫn động cầu trước. Đến nay, mẫu xe này không còn nhiều và giá bán khá rẻ, chỉ từ 150 đến 200 triệu đồng.

Phì cười Fiat Doblo “nhái” Rolls-Royce ở Hà Nội ảnh 2

Xe được độ ...hài hước khi ăn theo phong cách Rolls-Royce Phantom nhưng theo cách rất riêng.

Chính vì hiếm thấy và không còn được ưa chuộng nên khi xuất hiện hình ảnh chiếc xe này sở hữu… “cái mũi” đặc trưng kiểu mặt “lò sưởi” của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom khiến người xem không khỏi bật cười.

Phì cười Fiat Doblo “nhái” Rolls-Royce ở Hà Nội ảnh 3

Hình ảnh chiếc Fiat Doblo nguyên bản

Không chỉ dí dỏm ở cách mà chủ xe kết hợp phong cách của một chiếc xe bình dân và siêu sang mà ở chỗ, chiếc Fiat Doblo được bê nguyên một bộ khung tản nhiệt cỡ lớn mà không thèm gọt dũa. Nếu nói không ngoa, chiếc xe giống như được gắn thêm một cái “lò đốt” ở trước mũi xe, rất phụ hoạ cho cách mà người Việt phát âm tên xe là “đốt lò”.

Minh Châu (ảnh FB otofun)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục