Pha rượt đuổi taxi như phim hành động tại Quảng Ninh

Chia sẻ
Chiếc xe đang lưu thông đã tham gia hỗ trợ lực lượng chức năng đuổi bắt một chiếc taxi có hành vi phóng nhanh vượt ẩu gây nguy hiểm.

Pha rượt đuổi taxi như phim hành động tại Quảng Ninh ảnh 1

Sự việc xảy ra vào lúc 15h56’ ngày 5/7/2017 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Trong clip ghi lại cảnh một chiếc taxi hiệu Toyota Vios phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nhằm chống trả lại lực lượng chức năng với một xe tuần tra hiệu Toyota Camry và một xe máy hiệu Honda 250 đang đuổi theo phía sau.

Chủ nhân của video clip cũng đã tham gia truy đuổi tài xế taxi này sau khi nhận thấy lực lượng chức năng khó lòng đuổi kịp.

Màn truy đuổi nghẹt thở diễn ra trên nhiều cây số trước khi chiếc xe của chủ nhân clip ép được xe taxi vào đuôi một chiếc Suzuki Vitara đang đỗ bên đường để lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ.

Hành động của tài xế taxi bị lên án mạnh mẽ bởi tính chất manh động và liều lĩnh. Bên cạnh đó hành động của lái xe gắn camera hành trình được tuyên dương, tuy nhiên cũng có một số ý kiến nhìn nhận việc rượt đuổi này có thể gây ra tai nạn cho người tham gia giao thông khác.

Clip Phạm Đức Long

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục