Ôtô Vinfast có giá từ 336 triệu đồng chính thức ra mắt Việt Nam

Chia sẻ

Chiếc xe cỡ A Vinfast Fadil được định giá là 336 triệu đồng (chưa VAT), hướng tới nhóm người tiêu dùng sở hữu ôtô lần đầu.

Ôtô Vinfast có giá từ 336 triệu đồng chính thức ra mắt Việt Nam ảnh 1
 Vinfast ra mắt xe mới nhân dịp phát động chiến dịch mới của VCCI

Tại sự kiện đang diễn ra ở công viên Thống Nhất, Hà Nội, hãng xe Vinfast đã chính thức công bố giá bán của ba mẫu xe ôtô đầu tiên của mình. Đây là thông tin mà nhiều người Việt Nam chờ đợi trong thời gian vừa qua.

Vinfast lựa chọn lễ ra mắt kết hợp với Lễ phát động phong trào “Hãng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”. Lễ phát động này được coi là hoạt động tiếp nối phong trào “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” đã diễn ra hiệu quả suốt 9 năm qua.

Ôtô Vinfast có giá từ 336 triệu đồng chính thức ra mắt Việt Nam ảnh 2
Vinfast Fadil thuộc cỡ xe hạng A, dùng động cơ xăng 1.4L, số tự động CVT 

Giá xe Vinfast thấp nhất là chiếc Fadil giá 336 triệu đồng, sedan LUX A2.0 có giá 800 triệu đồng và cao nhất với chiếc SUV LUX SA2.0 giá 1,136 tỷ đồng. Giá này chưa bao gồm VAT (10%).

Chia sẻ về mức giá trên, ông Nguyễn Việt Quang, lãnh đạo tập đoàn Vingroup cho biết giá sẽ áp dụng giống cách mà xe điện Klara đã công bố trước đó. Tức là Vingroup bán xe giai đoạn đầu cực kỳ ưu đãi tới người tiêu dùng.

Ôtô Vinfast có giá từ 336 triệu đồng chính thức ra mắt Việt Nam ảnh 3
 Lễ ra mắt xe Vinfast đón nhận vị khách đặc biệt là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Giá công bố chính thức của ô tô VinFast khi chưa giảm giá lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil. Đây là giá áp dụng chính sách “ba không”, không cộng các chi phí đầu tư vào.

Sau lễ ra mắt, các saler (nhân viên bán hàng) của Vinfast sẽ tiếp cận khách có nhu cầu để nhận đăng ký. Thời gian giao xe hiện chưa công bố.

Ôtô Vinfast có giá từ 336 triệu đồng chính thức ra mắt Việt Nam ảnh 4
Các mẫu xe điện Klara đã được bầy sẵn để khách đến mua trực tiếp 

Đối với mẫu xe điện Klara, Vinfast đã chấp nhận thanh toán ngay trong lễ ra mắt. Ghi nhận tại thời điểm này, hàng dài khách hàng đã xếp hàng để chờ trả tiền và nhận xe.

Sự kiện hôm nay cũng là khởi đầu cho chuỗi sự kiện ra mắt và mở bán chính thức sản phẩm ô tô và xe máy điện của VinFast trên toàn quốc. Ngay trong tuần tới, sản phẩm sẽ được mắt công chúng Tp HCM từ ngày 25-26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục