Ôtô liên tiếp bị tháo trộm bánh

Chia sẻ
 
3 vụ ăn cắp bánh xe xảy ra liên tục trong vài ngày tại Biên Hoà, Đồng Nai khiến nỗi lo về nạn ăn cắp phụ tùng ôtô cuối năm lại bùng phát. 

 
Ôtô liên tiếp bị tháo trộm bánh ảnh 1
 Chiếc BMW ở Biên Hòa bị trộm mất bánh xe dù đỗ trong sân bệnh viện. 

Nạn ăn cắp phụ tùng ôtô, chủ yếu là gương, logo hay các miếng ốp chưa khi nào được dẹp sạch, đến dịp cuối năm nay lại có dấu hiệu bùng phát. Mới đây, liên tiếp 3 vụ tháo trộm bánh xe ôtô xảy tại Biên Hoà, Đồng Nai.

>> Ford Ranger bị "vặt" sạch đồ trong đêm đông

Chiếc Hyundai i10 xấu số.

Ngày 19/11, bọn trộm đã lấy cả 4 bánh xe của chiếc Hyundai i10 đỗ trên vỉa hè phía trước một chung cư trong đêm. Cùng chung số phận trong cùng ngày là một chiếc BMW 3-series. Điều đáng nói, chiếc xe này được gửi qua đêm trong sân bệnh viện đa khoa Đồng Nai. 

>> Hà Nội sắp dọn dẹp "chợ Trời"?

>> Lật tẩy chiêu vặt phụ tùng ở TP.HCM?

 Chiếc taxi đỗ qua đêm bị tháo sạch 4 bánh.

Trước đó vài ngày, một chiếc xe i10 khác, được dùng để chạy taxi, khi đỗ trong khu dân cư gần như chủ xe cũng đã bị lấy cả 4 bánh. Các vụ việc đều đã được trình báo cơ quan chức năng nhưng gần như các chủ xe đều tự tính đến phương án tự khắc phục và đăng thông tin để cộng đồng cảnh giác.

Hà Nội là nơi xảy ra nhiều vụ nổi tiếng về ăn cắp bánh ôtô và các vụ lấy trộm phụ tùng khác. Sau đợt kiểm tra các cửa hàng buôn bán phụ tùng xe hơi ở chợ Giời hồi đầu năm, tình trạng này có phần thuyên giảm. Tuy nhiên hiện là thời điểm giáp Tết nên sự cảnh giác của chủ nhân sẽ không thừa. 

Ảnh: Facebook cá nhân

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục