Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô

Chia sẻ

Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng đã cùng nhiều tay lái môtô Việt Nam tham gia khóa huấn luyện lái xe an toàn do Ducati tổ chức theo phát động của UBATGTQG trong ngày hôm nay (25/7).  

Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 1

Ông Khuất Việt Hùng lái Ducati Monster trong buổi sáng 25/7

Ngày 25/7, Ducati Việt Nam lần đầu tiên tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe cho khách hàng với sự huấn luyện trực tiếp của chuyên gia quốc tế - ông Henry Iu đến từ đội huấn luyện kỹ năng lái xe Ducati - Ducati Riding Experience (DRE). Chương trình diễn ra trong hai ngày (25 và 26/7) tại Trường đào tạo lái xe Đình Xuyên, Hà Nội.
Buổi đầu tiên diễn ra vào sáng nay còn có sự góp mặt của ông Khuất Việt Hùng - phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia. Tại đó, ông Hùng đã cảm ơn Ducati Việt Nam vì tổ chức một sự kiện ý nghĩa cho cộng đồng những người sở hữu môtô phân khối lớn nói riêng và xã hội nói chung. Bởi theo ông, những khóa huấn luyện như thế này sẽ giúp các biker thêm phần “chắc tay”, để từ đó cải thiện hình ảnh của họ trong mắt những người còn “ác cảm” về xe phân khối lớn. Cũng để từ đó, ông Hùng cho biết sẽ lấy đây làm cơ sở nhằm tiếp tục đề xuất cho người chạy xe phân khối lớn vào đường cao tốc.
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 2
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 3

Ông Khuất Việt Hùng chia sẻ về chương trình DRE cũng như những tâm tư về giao thông Việt Nam

Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 4

Sau đó, ông trở thành "người mẫu" để chuyên gia Henry Iu mô tả các bài học lái xe an toàn

Trở lại với DRE, đây là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất của thương hiệu môtô Ý, có lịch sử phát triển tại nhiều nước trên thế giới trong hơn 10 năm qua. DRE không chỉ là khóa huấn luyện kỹ năng lái xe môtô phân khối lớn mà còn mang lại cho các khách hàng của Ducati trải nghiệm đáng nhớ trong môi trường thú vị và vui vẻ.
Trong thời gian tới, Ducati Việt Nam khẳng định sẽ phát triển chương trình DRE nhằm cung cấp các kỹ năng cho người sở hữu môtô. Từ đó, họ có thể xử lý tốt hơn các tình huống giao thông cụ thể trong thực tế, phân phối tọng lượng, kỹ thuật vào cua, cân bằng, làm chủ xe,…
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 5
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 6
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 7
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 8

Ông Henry Iu hướng dẫn các học viên

Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 9
Ông Khuất Việt Hùng cùng biker Việt nâng cao kỹ năng lái môtô ảnh 10

Như một động thái thu hút khách hàng, Ducati Việt Nam đã tung ra gói khuyến mại miễn phí 100% học phí trong tháng 7 nếu khách hàng mua xe 899 Panigale. Các khách hàng khác của Ducati Việt Nam sẽ được giảm 50% học phí.

Sau chương trình này, học viên sẽ được cấp bằng DRE trình độ trung cấp. Đây là tiền đề để các khách hàng của Ducati đăng ký những khóa luyện kỹ năng chạy xe nâng cao trong tương lai.    

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục