Ông bố ở Thanh Hóa thản nhiên cho con lái xe tải, mặc kệ người đi đường khuyên can

Chia sẻ
Đứa trẻ khoảng 5 đến 6 tuổi ngồi sau vô-lăng chiếc xe tải khiến người đi đường hoảng hồn và khuyên người đàn ông ngồi bên cạnh không cho cháu lái xe nữa, nhưng người đàn ông mặc kệ.

Ông bố ở Thanh Hóa thản nhiên cho con lái xe tải, mặc kệ người đi đường khuyên can ảnh 1
 Hình ảnh cháu bé lái xe tải được tung lên mạng

Mới đây, một clip do tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải clip quay lại cảnh một chiếc xe tải di chuyển trên đường phố ở Sầm Sơn và sau vô lăng là một đứa trẻ chỉ khoảng 5 đến 6 tuổi, ngồi lọt thỏm trên ghế lái. Bên cạnh đứa trẻ là người đàn ông đang hướng dẫn cậu bé bẻ lái từ lề đường lao ra giữa đường.

Chứng kiến cảnh mất an toàn trên, người đi đường đã lớn tiếng yêu cầu người đàn ông cho cháu bé dừng lại. Nhưng mặc kệ lời khuyên can, người này còn quát lại và tiếp tục cho cậu bé lái tiếp.

Clip người đàn ông thản nhiên cho trẻ con tập lái xe tải

Đây là hành vi coi thường pháp luật và an toàn của người dân rất đáng lên án. Năm 2015, Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh), đã xử phạt hành chính hành vi tương tự 3 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày với ông Đặng Văn Quy, SN 1973, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xóm 6, Vũ Đông, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình), về hành vi để người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Clip: Tuấn Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục