OK Go tung MV cực ảo với xe một bánh Honda

Chia sẻ

Nhóm nhạc đình đám của Mỹ OK Go vừa tiếp tục làm sôi sục cộng đồng mạng với MV đánh lừa thị giác khi di chuyển trên những chiếc xe một bánh tự cân bằng của Honda. 


OK Go tung MV cực ảo với xe một bánh Honda ảnh 1

 

Vừa được đăng tải trên Youtube hai ngày, nhưng MV “I won’t let you down” của OK Go đã thu về hơn 4,5 triệu lượt xem. Con số này chắc chắn còn tăng lên theo cấp số nhân khi độ lan tỏa của nó trên các mạng xã hội chưa có dấu hiệu dừng lại.
4 chàng trai đến từ Chicago, Mỹ chuyên chơi dòng nhạc Alternative Rock sau thành công của MV gây ảo giác “The Writing’s On The Wall” hồi tháng 6 tiếp tục thực hiện một clip đánh lừa thị giác, và khẳng định không làm người hâm mộ thất vọng đúng như tên ca khúc. Trong đó, nhóm đã sử dụng hàng trăm chiếc ô và xe điện một bánh tự cân bằng Honda UNI-CUB để tạo hiệu ứng.
OK Go tung MV cực ảo với xe một bánh Honda ảnh 2
OK Go tung MV cực ảo với xe một bánh Honda ảnh 3

Chiếc xe của Honda góp mặt trong MV trông như một chú chim cánh cụt

Theo khẳng định của OK Go, MV được thực hiện theo cách đặc biệt. Họ chỉ muốn clip được quay một lần nên không sử dụng kỹ thuật cắt ghép nào, mà chỉ sử dụng hiệu ứng tua nhanh, chậm để lừa thị giác của người xem. Chính điều này khiến 4 chàng trai Mỹ và hàng trăm nữ sinh Nhật Bản đóng các cảnh trong MV tới hơn 50 lần.
Nhưng cũng đáng khi công sức của họ đã cho ra đời một MV sáng tạo dưới đây:

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục