Ô tô xe máy VinFast duy trì ưu đãi, chưa tăng giá bán xe như lộ trình

Chia sẻ
Các mẫu xe hơi và xe máy của VinFast vẫn sẽ được duy trì giá bán ưu đãi cho tới khi có thông báo mới.

 Trước đây như xedoisong.vn đã đưa tin, nếu đúng theo lộ trình giá bán được công bố hồi năm ngoái, từ ngày 1/9/2019, loạt xe VinFast sẽ đồng loạt tăng giá về mức bình thường và không còn được hưởng ưu đãi "3 không": Lux SA 2.0 sẽ có giá 1,999 tỷ đồng; Sedan Lux A 2.0 giá 1,502 tỷ và Fadil có giá 465,3 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT).

Ô tô xe máy VinFast duy trì ưu đãi, chưa tăng giá bán xe như lộ trình ảnh 1
 Tuy nhiên, theo thông tin mới cập nhật từ Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast, hãng sẽ duy trì thời gian áp dụng chính sách giá “3 Không cộng ưu đãi” cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil cho đến khi có thông báo mới. VinFast cho biết rằng đây là động thái nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thêm thời gian trải nghiệm và chọn mua xe VinFast với mức giá tốt nhất.

Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 là 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Ô tô xe máy VinFast duy trì ưu đãi, chưa tăng giá bán xe như lộ trình ảnh 3
 “Việc duy trì mức giá “3 Không cộng ưu đãi” sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất. Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng” - Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định.

HotHatch

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục