Nữ tài xế quay đầu ôtô trên cầu hẹp ở Hà Nội: “Tao thích thì cứ quay đầu“

Chia sẻ
Chiếc Toyota Altis do một người phụ nữ trung niên điều khiển bất chấp trên cầu hẹp và đang tắc vẫn cố quay đầu xe, và sau đó là màn cự cãi với chiếc xe máy ở đằng sau.

Nữ tài xế quay đầu ôtô trên cầu hẹp ở Hà Nội: “Tao thích thì cứ quay đầu“ ảnh 1
Người phụ nữ bực mình vì không quay được xe trên cầu hẹp. Ảnh chụp từ clip 
Thời điểm 8h sáng ngày 16/3 tại khu vực cầu Cót, Đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) xảy ra ùn tắc cục bộ do lưu lượng xe qua cầu lớn. Lúc này, chiếc xe Toyota Altis do một phụ nữ trung niên điều khiển bất ngờ có hành động lùi và ...quay đầu xe.

Điều kiện để quay đầu xe khá khó khăn do phía sau ôtô là nhiều xe máy đỗ sát và bên đường ngược chiều cũng không có khoảng không đủ rộng. 

Người đi xe máy chở hàng phía sau không xử lý kịp đã bị ôtô lùi đụng vào. Nữ tài xế bực mình mở cửa xuống mắng té tát người chở hàng vì đập tay vào xe mình. "Tao thích thì quay đầu xe", chị này nói lớn.

Toàn bộ hành vi trên của nữ tài xế đã bị camera hành trình trên ôtô đỗ sau ghi lại được và chủ xe đã đăng lên mạng xã hội.

Clip ghi lại tình huống 

Nếu căn cứ theo Điều 5, Nghị định 46/2016/NĐ-CP thì hành vi của tài xế xe Toyota Altis quay đầu xe trên cầu sẽ bị phạt từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Ngoài ra, hành động bất chấp an toàn và văn minh giao thông của nữ tài xế đang bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Video: Phạm Mạnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục