Nữ “Ninja” bóp phanh trước ngã sấp mặt xuống đường suýt vào gầm bán tải

Chia sẻ
 
Người phụ nữ mặc đồ chống nắng định vượt ở khe hẹp trên phố nhưng luống cuống bóp phanh trước khi nhìn thấy xe bán tải Ford Ranger khiến chiếc xe đỏ kềnh ra đường.
Nữ “Ninja” bóp phanh trước ngã sấp mặt xuống đường suýt vào gầm bán tải ảnh 1
 Người phụ nữ ngã sõng soài trên đường còn xe máy văng vào bánh xe Ford Ranger bắn ngược lại gầm xe có camera hành trình. Ảnh chụp từ Clip
Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 9/5 trên một con phố ở Hà Nội và được xe có camera hành trình ghi lại. Cũng chính chiếc xe gắn camera này là "nạn nhân" bị chiếc xe máy bắn ngược lại chạm vào mũi xe mình.

Theo như clip được chủ xe gắn camera đăng lên mạng xã hội. Tình huống xảy ra tai nạn là khi người phụ nữ lái xe Honda Lead đang định vượt người đàn ông đèo hàng cồng kềnh phía trước thì đúng lúc xe Ford Ranger ở chiều ngược lại đi đến. Lúc này, vì cuống cuồng nên người phụ nữ đã bóp phanh (nhiều khả năng là phanh trước) khiến bánh xe bị bó và tay lái yếu làm xe đỗ lăn ra đường. Rất may người phụ nữ chỉ chỉ bị xây xát nhẹ.

Nữ “Ninja” bóp phanh trước ngã sấp mặt xuống đường suýt vào gầm bán tải ảnh 2
Đèn phanh sáng lên ở tình huống trước khi ngã cho thấy người phụ nữ đã hoảng hốt bóp phanh gấp. Ở các dòng xe tay ga không có ABS, việc bóp phanh đột ngột nhất là phanh trước (bên tay ga) rất dễ khiến bánh xe bị bó và ngã nếu xử lý kém
Cùng xem đoạn clip dưới đây về tình huống khá nguy hiểm này:

Clip: Cường Alex

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục