Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike

Chia sẻ
Tô Cẩm Linh, cô nàng 9X có niềm đam mê xe phân khối lớn mãnh liệt, đã từng cầm lái những chiếc Superbike 1000cc độc hành xuyên Việt với những trải nghiệm thú vị.
Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 1
Tô Cẩm Linh cầm lái Kawasaki ZX10R. 

Mô tô phân khối lớn đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Và với những cỗ máy mạnh mẽ, dung tích xi-lanh lớn thì việc cầm lái đã rất khó, khó ngay cả với những đấng mày râu. Thế nhưng, với cô nàng Tô Cẩm Linh, còn được biết tới với biệt danh là Haya Linh thì việc sở hữu, sống cùng với đam mê, thoả mãn cảm giác tự do tự tại cũng chính là một niềm hạnh phúc.

 Kể về quá trình chơi xe, Linh chia sẻ trước khi cầm lái những chiếc xe phân khối lớn, cô nàng cũng đã thử sức mình với các giải đua chuyên nghiệp. Vậy, cơ duyên nào, và động lực nào thúc đẩy Tô Cẩm Linh đến với niềm đam mê vốn chỉ dành cho phái mạnh, hãy cùng Xedoisong.vn tìm hiểu đôi nét về cô nàng biker 9X cá tính này, qua video dưới đây:

Tô Cẩm Linh sinh năm 1992. Ngay từ nhỏ cô nàng đã rất đam mê âm thanh của những chiếc xe tốc độ cao. Cũng chính vì thế, trong cuộc sống, cũng như trong công việc của mình, Linh luôn tâm niệm rằng, nếu theo đuổi hết mình đam mê, những niềm hạnh phúc sẽ đến với mình.

Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 2  

Kể về quá trình chơi xe, Linh chia sẻ trước khi cầm lái những chiếc xe phân khối lớn, cô nàng cũng đã thử sức mình với các giải đua chuyên nghiệp. Vậy, cơ duyên nào, và động lực nào thúc đẩy Tô Cẩm Linh đến với niềm đam mê vốn chỉ dành cho phái mạnh, hãy cùng Xedoisong.vn tìm hiểu câu chuyện về cô nàng 9x.! 

Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 3
Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 4
Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 5
Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 6
Nữ biker 9X Tô Cẩm Linh chia sẻ niềm đam mê Superbike ảnh 7
 
Biker: Tô Cẩm Linh

Location: ABMiracle Cafe

XĐS Team

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục