Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder

Chia sẻ
 
Phân hiệu chuyên độ các dòng xe Lamborghini của Novitec Group vừa giới thiệu chương trình nâng cấp toàn diện cho Huracan Spyder, tạo vẻ độc đáo và cải thiện hiệu năng vận hành.
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 1

Chương trình nâng cấp của Novitec Torado cho Huracan LP610-4 Spyder được phát triển với tiêu chí tối ưu hoá kiểu dáng và tính năng. Gói phụ kiện khí động học không chỉ phù hợp về thẩm mỹ với thiết kế của xe mà còn được thử nghiệm kỹ càng trong hầm gió, sử dụng vật liệu sợi carbon chất lượng cao. Vừa hoàn thiện khí động học, các chi tiết phụ kiện ngoại thất còn đem lại cho siêu xe mui trần một diện mạo mạnh mẽ, hiếu chiến hơn.

Bộ phụ kiện thân xe bao gồm lip hướng gió cản trước, nắp khoang hành lý với khe hút gió, ốp hướng gió hai bên sườn, lip hướng gió sau đuôi hoặc gắn cánh gió cỡ lớn, ốp cản sau tích hợp bộ khuếch tán, ốp gương chiếu hậu ngoài. Các chi tiết làm bằng sợi carbon với độ chuẩn xác, tinh xảo. 
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 2

Hiệu năng vận hành của xe cũng được Novitec cải thiện, nâng cấp phần mềm điều khiển động cơ, nhiều tuỳ chọn hệ thống xả hiệu suất cao bằng vật liệu Inconel (hợp kim niken) hoặc thép không gỉ và thay đổi tiếng pô. Hệ thống treo được hiệu chỉnh với công nghệ từ chuyên gia KW.

Bộ mâm lốp là hạng mục không thể thiếu. Novitec đề xuất loại mâm bằng nhôm đúc 3 thành phần NL1 thiết kế 5 chấu đẹp mắt, kích thước 20x9 ở bánh trước và 21x12.5 ở bánh sau, đi kèm lốp Pirelli P-Zero kích thước tương ứng 255/30R20 ở trước và 355/25R21 ở sau.
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 3
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 4
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 5
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 6
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 7
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 8
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 9
Novitec Torado tung ra bản độ Lamborghini Huracan Spyder - ảnh 10
 
 
Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục