Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail

Chia sẻ
X-Trail phiên bản giới hạn 24 chiếc với gam màu đỏ-đen và bản nâng cấp Premium R của mẫu bán tải Navara vừa được Nissan Việt Nam tung ra thị trường.

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 1
 Buổi lễ ra mắt được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Mall ở Hà Nội

Nissan Việt Nam (NVL) vừa chính thức ra mắt phiên bản cao cấp Navara Premium R và phiên bản giới hạn của Nissan X-Trail với hai màu đỏ đen. Sự xuất hiện của 2 phiên bản mới đại diện cho 2 dòng xe được thương hiệu xe Nhật tập trung với những trang bị bổ xung phù hợp với xu thế người dùng tại đô thị.

 Clip về lễ ra mắt xe mới của Nissan Việt Nam 

Navara Premium R thêm trang bị an toàn

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 2
 Lễ ra mắt xe có sự tham dự của diễn viên Minh Tiệp

Navara phiên bản nâng cấp Premium R dựa trên 2 phiên bản có sẵn là VL (4x4) và EL (4x2), sở hữu hàng các trang bị mới đáng chú ý gồm: cản trước mạnh mẽ và cá tính; chi tiết decal chạy dọc 2 bên thân mới mẻ cùng logo nổi chữ “Premium R” gắn phía đuôi xe, Camera lùi, Camera hành trình với kết nối wifi, cùng màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối điện thoại thông minh (phiên bản VL, EL)

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 3
 Bên trong, Nissan Navara Premium R thêm màn hình cảm ứng, camera hành trình kết nối wifi

Bên cạnh những nâng cấp về công nghệ, các tính năng an toàn vốn có như Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, kiểm soát đổ đèo HDC, phanh chủ động hạn chế trượt bánh ABLS, cấu trúc “Zone Body” tiếp tục là những điểm nhấn về mặt an toàn rên Nissan Navara phiên bản mới.

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 4
 Nissan Navara phiên bản mới phân biệt bởi logo Premium R ở đuôi bên phải

Nissan Việt Nam công bố mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm VAT 10% cho mẫu Navara phiên bản cao cấp là 815 triệu đồng (đối với phiên bản VL) và 669 triệu đồng (đối với phiên bản EL).

X-Trail phiên bản giới hạn chỉ 24 chiếc 

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 5
 Chỉ có 24 chiếc Nissan X-Trail Limited Edition

Nissan X-Trail phiên bản giới hạn Limited Edition sở hữu hai màu sơn đỏ – đen thể thao bên ngoài và đường viền nội thất đồng tông. Phiên bản Crossover đặc biệt này được trang bị thêm những công nghệ cực kỳ hữu ích cho khách hàng nơi đô thị như: Cảm biến đóng mở cửa sau tự động, Camera lùi, đèn sương mù.

Phiên bản này được trang bị động cơ MR20DD phun xăng trực tiếp, công suất 142 mã lực tại vòng tua 6.000 v/ph và mô-men xoắn cực đại 200Nm tại vòng tua 4.400 v/ph, cùng các tính năng công nghệ nổi bật như hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp.

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 6

Trang bị an toàn trên xe đáng chú ý với hệ thống kiểm soát khung gầm với ba công nghệ kết hợp là kiểm soát lái chủ động, kiểm soát phanh động cơ chủ động và kiểm soát vào cua chủ động...

Nissan Việt Nam tung 2 phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail ảnh 7

X-Trail Limited Edition với số lượng giới hạn đến thị trường Việt Nam chỉ có 24 chiếc với gam màu đỏ đen được bán giá 933 triệu đồng (đã bao gồm 10%). 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục