Nissan Việt Nam sắp tổ chức trải nghiệm SUV Terra thử thách onroad và offroad

Chia sẻ
Trong tháng 3 tới, chuỗi chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” sắp được Nissan Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM với các thử thách onroad và offroad.

Vào tháng 10/2018, mẫu xe Nissan Terra lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2018 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo sau đó, chiếc xe cũng đã được chính thức ra mắt tại Hà Nội trong tháng 12. Sau một khoảng thời gian có mặt trên thị trường, với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến Nissan Terra cơ hội được khám phá mẫu xe hoàn toàn mới này, Nissan Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Nissan thực hiện các chương trình trải nghiệm tại Hà Nội và TP.HCM.

Nissan Việt Nam sắp tổ chức trải nghiệm SUV Terra thử thách onroad và offroad ảnh 1
 Có tên gọi “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra”, chương trình trải nghiệm sẽ tạo cơ hội cho khách hàng được khám phá các tính năng công nghệ và trải nghiệm cảm giác lái của mẫu xe Nissan Terra. Ngoài ra, những người tham gia còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp.
Nissan Việt Nam sắp tổ chức trải nghiệm SUV Terra thử thách onroad và offroad ảnh 2
 Chương trình trải nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 02 và 03/3/2019 tại Tổ hợp LePARC (Gamuda City), Yên Sở, Hoàng Mai. Quý khách hàng quan tâm và muốn tham gia chương trình tại Hà Nội, từ ngày 20/2/2019 đến hết ngày 27/2/2019 có thể trực tiếp đăng ký tham gia tại các Đại lý Nissan tại Hà Nội. Sau Thủ đô, chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” sẽ tiếp tục có mặt tại TP.HCM với thời gian và địa điểm hiện chưa được ấn định.
Nissan Việt Nam sắp tổ chức trải nghiệm SUV Terra thử thách onroad và offroad ảnh 3
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục