Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 17

Chia sẻ
Nissan Gò Vấp là đại lý thứ 17 của Nissan Việt Nam và là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất hãng trên toàn cầu.

Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 17 ảnh 1

Ngày 18/06/2017 vừa qua, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Gò Vấp 3S tại địa chỉ số 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S với tên gọi NREDI (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng diện tích hơn 3.000m2 tại khu vực trung tâm thành phố, Nissan Gò Vấp cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhắm tới khách hàng khu vực miền Nam. 

Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 17 ảnh 2

Đại lý Nissan Gò Vấp được trang bị 8 khoang sửa chữa và 10 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 17 ảnh 4

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục