Nissan Việt Nam công bố kết quả bốc thăm trúng xe Juke giá 1 tỷ

Chia sẻ
Phần thưởng đặc biệt là chiếc xe Juke trị giá hơn 1 tỷ đồng thuộc về một khách hàng mua xe tại TP.HCM.

Nissan Việt Nam công bố kết quả bốc thăm trúng xe Juke giá 1 tỷ ảnh 1
Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và đại diện một số đại lý tiến hành bốc thăm giải thưởng chương trình khuyến mại mua xe X-Trail giai đoạn 2. 
Hôm nay 23/4, Nissan Việt Nam đã tổ chức bốc thăm để trao phần thưởng đặc biệt cho chương trình khuyến mại đối với khách hàng mua xe X-Trail. Chương trình tổ chức tại văn phòng công ty ở Hà Nội, với sự có mặt của đại diện một số báo và đại lý xe Nissan.

Kết quả, giải thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xây dựng Tiến Long. Đây là giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay trong các chương trình khuyến mại ôtô: một chiếc Nissan Juke 1.6L CVT giá 1.060.000.000 đồng. Chiếc xe bán tại đại lý Nissan Sài Gòn. 

Nissan Việt Nam công bố kết quả bốc thăm trúng xe Juke giá 1 tỷ ảnh 2
Ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam, bốc thăm tên khách hàng đã trúng giải là một chiếc Nissan Juke. 
Như vậy, cả 3 phần thưởng của chương trình “X3 May mắn” đều thuộc về các khách hàng mua xe phía nam. Trước đó, trong giai đoạn 1, khách hàng của đại lý Nissan miền Tây đã trúng cả 2 giải của giai đoạn 1 là một chiếc xe máy Kawasaki Vulcan 650 và một chiếc Nissan Sunny XV 1.5 AT.

Nissan Việt Nam công bố kết quả bốc thăm trúng xe Juke giá 1 tỷ ảnh 3
 Nissan Juke 1.6L CVT phân phối tại Việt Nam có giá 1 tỷ 60 triệu đồng.
Nissan X-Trail là một trong các xe crossover bán chạy nhất trên thị trường từ đầu năm 2017. Thống kê của VAMA cho biết trong 3 tháng đầu năm đã có 1.012 xe được bán. Ngoài ra, lượng xe bán ra ở miền bắc hiện bằng với lượng xe bán ở miền trung và miền nam cộng lại. Theo Nissan Việt Nam, tới cuối năm nay công ty sẽ phát triển lên con số 20-26 đại lý trên toàn quốc.   

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục