Nissan Việt Nam có thêm đại lý thứ 22

Chia sẻ

Tính từ đầu tháng 7 thì Nissan Vĩnh Phúc là đại lý Nissan thứ 3 được khai trương, nâng tổng số đại lý phân phối xe Nissan chính hãng tại Việt Nam lên con số 22.

Nissan Việt Nam có thêm đại lý thứ 22 ảnh 1
 Mặt bằng của Đại lý Nissan Vĩnh Phúc 3S

Ngày 5/8/2018 vừa qua, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc 3S tại địa chỉ Xóm Phổ, Xã Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc đã chính thức được khai trương, trở thành đại lý thứ 22 của Nissan Việt Nam.

Có vị trí tại quốc lộ 2, tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội với Vĩnh Phúc và các tỉnh Tây Bắc, Nissan Vĩnh Phúc sở hữu những yếu tố thuận lợi về mặt địa lý cùng cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1. 

Nissan Việt Nam có thêm đại lý thứ 22 ảnh 2
 Khu nhà xưởng có thể đáp ứng 30 lượt sửa chữa mỗi ngày

Nissan Vĩnh Phúc được xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 5.400m2 được thiết kế hiện đại, tiện nghi với khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, văn phòng và xưởng dịch vụ. Đặc biệt khu vực nhà xưởng trang bị 8 khoang sửa chữa chung và 8 khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản, đáp ứng 30 lượt sửa chữa mỗi ngày.

Nissan Việt Nam có thêm đại lý thứ 22 ảnh 3
 ông Khoo Cheng Pah - Tổng giám đốc Công ty Nissan Việt Nam 

Tại buổi lễ, ông Khoo Cheng Pah - Tổng giám đốc Công ty Nissan Việt Nam đã trao giấy chứng nhận Nissan Vĩnh Phúc là đại lý 3S chính thức cho Ban Giám đốc đại lý Nissan Vĩnh Phúc. Về phía đại lý mới, Ông Nguyễn Thành Đông - Tổng giám đốc Đại lý Nissan Vĩnh Phúc tin tưởng đại lý sẽ trở thành một điểm sáng kinh tế không những tại Vĩnh Phúc, mà còn trở thành một trong những đại lý Nissan đứng đầu toàn quốc.

Nissan Việt Nam có thêm đại lý thứ 22 ảnh 4
Những khách hàng đầu tiên của Nissan Vĩnh Phúc nhận xe trong lễ khai trương 

Nhân dịp khai trương, đại lý Nissan Vĩnh Phúc triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe và làm dịch vụ.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục