Nissan ra mắt sedan chủ lực Teana thế hệ mới

Chia sẻ

Ngày 26/2, hình ảnh và thông tin ban đầu mẫu sedan chủ lực toàn cầu thế hệ mới của Nissan là Teana đã chính thức được công bố ở Trung Quốc, với những cải tiến đáng kể về trang bị tiện nghi và đặc tính vận hành. Xe bắt đầu được bán ra thị trường Trung Quốc từ giữa tháng 3 tới.

Nissan ra mắt sedan chủ lực Teana thế hệ mới ảnh 1

Chiếc Teana 2014 mới được Nissan hợp tác phát triển với đối tác liên doanh ở Trung Quốc là Dongfeng Motor Co., Ltd. (DFL), dựa trên chiếc Nissan Altima. Ngoại hình của xe với những đường nét gợi cảm mượt mà, chịu nhiều ảnh hưởng từ những mẫu thiết kế của Infiniti – phân hiệu xe sang của Nissan.

Sức mạnh được phát triển từ động cơ QR25DE mới, kết hợp với hộp số CVT Xtronic thế hệ mới, Teana 2014 được cho là cải thiện nhiều về khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Một hệ thống treo đa liên kết ở phía sau được thiết kế hoàn toàn mới sẽ giúp đem lại khả năng vận hành tốt hơn, cả về độ ổn định khi vào cua.

Nissan ra mắt sedan chủ lực Teana thế hệ mới ảnh 2

Ra mắt toàn cầu từ năm 2003, Nissan Teana đã đạt được mốc doanh số một triệu xe tính tổng cộng ở 74 quốc gia và khu vực. Mẫu Teana mới cho thị trường Trung Quốc sẽ được chế tạo tại nhà máy Dongfeng Nissan ở Xiangyang, tỉnh Hubei, Trung Quốc.

Nissan ra mắt sedan chủ lực Teana thế hệ mới ảnh 3

Hà Linh - nguồn: Nissan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục