Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ

Chia sẻ

Chiếc hatchback 5 cửa được Nissan áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới V-Motion như trên Qashqai, X-Trail và Note. Một số công nghệ tiên tiến, sáng tạo giúp tạo nên thế mạnh vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.

hatchback-nissan-pulsar-2015

Phát triển theo ngôn ngữ V-Motion mới hàm chứa nhiều cảm xúc với đặc trưng lưới tản nhiệt chữ “V”, Nissan Pulsar có ngoại hình khoẻ khoắn, hiện đại và thuôn mượt khí động học. Xe có trục cơ sở 2.700mm và chiều dài tổng thể 4.385mm, tạo nên một số lợi thế về mặt không gian nội thất. Đèn pha LED giúp cải thiện hiệu quả sử dụng và phong cách hiện đại.

Cấu hình động lực của Pulsar được Nissan tối ưu bằng công nghệ tăng áp và khách hàng có thể chọn một số loại động cơ khác nhau tuỳ theo nhu cầu. Phiên bản động cơ xăng 1.2L DIG-T có công suất 115 mã lực, bản diesel 1.5L dCi có công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 260Nm, trong khi phiên bản mạnh hơn là động cơ xăng tăng áp 1.6L công suất 190 mã lực sẽ được áp dụng vào đầu năm 2015.

Một số công nghệ tiên tiến, nổi bật mà Nissan trang bị cho Pulsar như: công nghệ “Safety Shield” - một hệ thống tổ hợp các công nghệ về an toàn, phanh khẩn cấp, đoán nhận đối tượng dịch chuyển, cảnh báo chuyển làn đường và cảnh báo điểm mù.

Nissan Pulsar được thiết kế và phát triển cho thị trường châu Âu và sẽ được chế tạo ở nhà máy của Nissan tại Barcelona, Tây Ban Nha. Theo kế hoạch, Nissan sẽ bán mẫu xe Pulsar mới ra thị trường từ mùa Thu năm nay.

hatchback-nissan-pulsar-2015
Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ ảnh 3
Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ ảnh 4
Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ ảnh 5
Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ ảnh 6
Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ ảnh 7
Nissan ra mắt hatchback Pulsar mới, đột phá công nghệ ảnh 8

Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục