Nissan LEAF thắng giải “Xe Xanh Toàn cầu 2018”

Chia sẻ

Chiếc sedan chạy điện Nissan LEAF 2018 đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ khác, vinh dự giành giải thưởng “Xe Xanh toàn cầu 2018”.

 

World Car Awards (WCA) là tập hợp của những giải thưởng thường niên liên quan tới ngành công nghiệp xe hơi, được khởi xướng, bình chọn và trao bởi những nhà báo về xe nổi tiếng tới từ khắp Thế giới. Lễ trao Giải thưởng Ôtô tốt nhất Thế giới 2018 (WCA 2018) đã vừa được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm ô tô New York Auto Show 2018.

Nissan LEAF thắng giải “Xe Xanh Toàn cầu 2018” ảnh 1
Năm nay ở hạng mục mẫu xe xanh thân thiện môi trường (World Green Car 2018), chiếc sedan chạy điện Nissan LEAF 2018 đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ khác là chiếc BMW 530e iPerformance và Chrysler Pacifica Hybrid, qua đó vinh dự giành giải thưởng này.

Nissan LEAF thắng giải “Xe Xanh Toàn cầu 2018” ảnh 2
Nissan LEAF là biểu tượng của Nissan Intelligent Mobility, tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Nissan. Nissan LEAF 2018 là thế hệ thứ hai dòng xe điện này kể từ khi ra đời vào năm 2010. Nissan LEAF mới là sự kết hợp thiết kế mới năng động và các tính năng mới nhất của Nissan như ProPILOT Assist, e-Pedal, phanh khẩn cấp tự động…

Nissan LEAF thắng giải “Xe Xanh Toàn cầu 2018” ảnh 3
Ông Daniele Schillaci, phó giám đốc, kinh doanh và tiếp thị toàn cầu Nissan; kiệm chủ tịch yỷ ban quản lý Nhật Bản/A&O (Nhật Bản, Châu Á, Châu Đại Dương). nói: “Chúng tôi rất tự hào vì kể từ khi Nissan LEAF ra mắt năm 2010, chúng tôi đã có thể đưa hơn 300.000 xe điện không phát thải ra toàn thế giới, giúp giảm thiểu lượng cacbon trên toàn cầu. Chúng tôi vinh dự được công nhận bởi ban giám khảo và đây là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục mở rộng tầm nhìn Nissan Intelligent Mobility của chúng tôi”.

Nissan LEAF thắng giải “Xe Xanh Toàn cầu 2018” ảnh 4

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục