Nissan khuyến mại tặng quà mùa xuân cho khách hàng mua xe

Chia sẻ
 
Kể từ 21/2/2019 tới hết ngày 28/2/2019, khách hàng mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ được lì xì tiền mặt và những quà tặng hấp dẫn.

Nhằm gửi đến quý khách hàng món quà đầu xuân thay cho lời chúc năm mới Kỷ Hợi An khang, Hạnh phúc, Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) và Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) chính thức triển khai chương trình Quà tặng mùa xuân dành cho khách hàng mua xe Nissan với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Theo đó từ ngày 21/02/2019 đến hết ngày 28/02/2019, khi mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, ngoài các quà tặng phụ kiện, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt với giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Nissan khuyến mại tặng quà mùa xuân cho khách hàng mua xe  ảnh 1
Cụ thể, khi mua xe Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua xe Nissan Navara được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng: được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng Bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

Nissan khuyến mại tặng quà mùa xuân cho khách hàng mua xe  ảnh 2
Chi tiết các ưu đãi mừng xuân đối với từng dòng xe Nissan.

Ngoài mức lì xì áp dụng cho từng dòng xe, cách khách hàng mua xe Nissan là nhân viên và đối tác của ngân hàng VPBank còn được nhận thêm mức quà tặng tiền mặt lên đến 8 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết ngày 20/3/2019. Thông qua chuỗi chương trình Quà tặng mùa xuân, TCIEV và NVL mong muốn mang đến cho khách hàng thêm niềm vui và mong quý khách hàng khởi đầu một năm mới như ý, đầy Thành công, May mắn và Tài lộc.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục