Nissan GT-R khoe đuôi to hơn vòng ba của Kim Kardashian

Chia sẻ

“Cô Kim siêu vòng 3” đã làm cộng đồng mạng dậy sóng với bức hình khoe trọn cặp mông nổi tiếng. Ngay lập tức, Nissan đã có thông điệp đáp trả. 


Nissan GT-R khoe đuôi to hơn vòng ba của Kim Kardashian ảnh 1

 

Bức hình được tạp chí Paper chọn hẳn làm ảnh bìa đã làm tên tuổi của cả tờ báo lẫn nhân vật trong ảnh “nổi như cồn”. Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay trên hàng loạt trang mạng, thân hình của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian còn khoe ra một cách táo bạo hơn khi gần như quay hết phía đằng trước ra phía người xem.

Nissan không chần chừ đã tung ra hình ảnh quảng cáo của mẫu GT-R trên mạng Twitter với thông điệp: “Ours is bigger” (Của chúng tôi to hơn). Chiếc xe của Nissan quay lưng với người xem không khác là mấy cách tạo dáng của Kim “siêu vòng 3”.

Không những thế, Nissan còn gắn thẻ hashtag rất cụ thể là @KimKardashian, #BreakInternet và @papermagazine. So với thời điểm chiều qua, hiện bức ảnh đã đạt được gần 5.000 lượt retweet và gần 4.000 lượt favourite. 
Nissan GT-R khoe đuôi to hơn vòng ba của Kim Kardashian ảnh 2

Bức hình đang gây "bão" trên Twitter

Nissan GT-R khoe đuôi to hơn vòng ba của Kim Kardashian ảnh 3

Một bình luận bằng hình ảnh cũng tạo "sóng" đi kèm với thông điệp của Nissan. Trong đó, chồng của Kim Kardashian không ngừng vỗ tay tán thưởng


VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục