Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018?

Chia sẻ
Chuẩn bị cho phần còn lại của năm 2018, nhiều mẫu xe đã được các hãng sản xuất nâng cấp giữa vòng đời hoặc tung ra thêm các phiên bản mới trong tháng 2.

Mercedes C-Class:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 1
 Trông vẫn còn khá hấp dẫn và hiện đại, tuy nhiên thế hệ Mercedes-Benz C-Class hiện tại đã được ra mắt lần đầu từ năm 2014. Chính vì vậy với đời 2019, Mercedes-Benz đã quyết định nâng cấp lớn giữa vòng đời cho C-Class, đem tới cho chiếc xe sức cạnh tranh tốt hơn. Ở đợt nâng cấp này, C-Class chỉ được thay đổi nhẹ ở ngoại thất nhưng đã có thêm các trang bị tiện nghi bên trong cabin - nhiều trong số chúng được đem từ S-Class xuống. Xem chi tiết Mercedes C-Class 2019 tại đây.

Mercedes-Maybach S-Class:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 2
Là dòng xe rất thành công của Mercedes, Maybach S-Class đã tiếp tục được cải tiến, dù mới chỉ vừa nâng cấp lớn vào năm ngoái. Với đời 2019, ngoại hình của Maybach S-Class đã được thay đổi lớn, không chỉ lấy cảm hứng từ các phiên bản Mercedes-Maybach đặc biệt trước đây mà còn gợi nhớ về những chiếc Maybach khi thương hiệu này vẫn còn đứng độc lập. Trong khi đó, nội thất xe được bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc và chất liệu mới. Xem chi tiết Mercedes-Maybach S-Class 2019 tại đây.

Honda Vezel (HR-V):

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 3
 So với phiên bản cũ, Vezel 2018 chỉ được cải tiến nhỏ ở ngoại thất. Trong đó, phần đầu xe có lưới tản nhiệt mới được đặt thẳng đứng và nối liền với các đèn pha LED mới sắc sảo hơn. Cản trước cùng với phần dưới của lưới cản nhiệt cũng có thiết kế sửa đổi nhẹ. Ở phía sau, thay đổi dễ nhận ra nhất là tay nắm mở cửa sau nằm trên hốc biển số được mạ chrome. Nội thất xe có hàng thế trước thay đệm mút cùng hệ thống thông tin giải trí mới, trong khi động cơ gần như giữ nguyên. Xem chi tiết Honda Vezel mới tại đây.

Toyota Yaris TRD Sportivo và Yaris Cross:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 4
 Trong tháng 2, Toyota đã gần như cùng lúc giới thiệu 2 phiên bản mới của mẫu hatchback hạng B Yaris tại 2 thị trường khác nhau trên Thế giới: Yaris Cross tại Nam Phi và Yaris TRD tại Indonesia. Cả 2 bản mới đều không có sự thay đổi về hệ động lực, nhưng có ngoại thất cải tiến để trở nên thể thao hơn. Xem chi tiết Toyota Yaris Cross Toyota Yaris TRD tại đây.

Mitsubishi Outlander PHEV:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 5
 Ra mắt lần đầu tại triển lãm 2012, Mitsubishi Outlander PHEV là phiên bản với hệ động lực kết hợp mô-tơ điện, có khả năng sạc pin từ nguồn điện ngoài (plug-in hybrid) của dòng crossover hạng C Outlander thế hệ thứ 3. Vào đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời của Outlander hồi năm 2015, Outlander PHEV cũng đã cập nhật cho chiếc xe. Dù vẫn còn khá mới mẻ, tuy nhiên Mitsubishi vẫn tiếp tục công bố phiên bản Outlander PHEV 2019 mới, sở hữu nhiều thay đổi đáng giá hơn nữa. Xem chi tiết Mitsubishi Outlander PHEV 2019 tại đây.

Toyota Aygo:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 6
 huộc phân khúc hatchback hạng A, Toyota Aygo đã ra mắt lần đầu từ năm 2005 và hiện đang là mẫu xe nhỏ nhất của nhà sản xuất Nhật Bản. Thế hệ thứ 2 của chiếc xe đã ra mắt từ năm 2014, chính vì vậy Toyota đã vừa tung ra phiên bản Aygo 2018 nâng cấp giữa vòng đời để giữ được tính cạnh tranh của chiếc xe với các đối thủ mới như Kia Picanto/Morning. Thay đổi lớn nhất của Aygo đó là phần đầu hình chữ X độc đáo. Xem chi tiết Toyota Aygo tại đây.

Hyundai Kona Electric:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 7
 Với việc trình làng mẫu Kona Electric hoàn toàn mới, Hyundai Motor đang tạo ra chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn chạy điện (EV) đầu tiên trên thị trường châu Âu. Mẫu Kona Electric cũng có thiết kế tổng thể gần như tương đồng với Hyundai Kona thông thường, và chỉ khác ở một số chi tiết, rõ nhất là phần đầu với lưới tản nhiệt kín. Tuy nhiên thay vì chạy xăng, chiếc xe đã chuyển sang sử dụng hệ động lực điện toàn phần, với 2 phiên bản dụng lượng pin là 39,2kWh và 64kWh. Xem chi tiết Hyundai Kona Electric tại đây.

Ford Freestyle:

Những xe hơi nào có phiên bản mới trong tháng 2/2018? ảnh 8
 Dù được coi là một dòng xe hoàn toàn mới, tuy nhiên trên thực tế Ford Freestyle là phiên bản nâng gầm theo phong cách crossover của mẫu hatchback hạng B Ford Figo. Cạnh tranh với đối thủ Hyundai i20 Hatchback, Ford đã lấy chiếc Figo bình thường và lắp bộ ốp nhựa đúc màu đen chạy xung quanh thân theo phong cách crossover. Ngoài ra chiếc xe còn có các thanh baga trên mui, cản trước và sau mới và lưới tản nhiệt vân tổ ong, thay vì dạng nan ngang như Figo. Xem chi tiết Ford Freestyle tại đây.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục