Những trang bị mới nổi bật trên xe sang

Chia sẻ

Các nhà sản xuất xe sang luôn nghĩ ra các thiết kế khiến khách hàng của họ cảm thấy không chỉ đang bước lên xe mà còn là một căn phòng sang trọng với nhiều tiện nghi nhất có thể. 

Vô lăng sưởi ấm

Những trang bị mới nổi bật trên xe sang ảnh 1

 

Không quá giống… lái xe máy nhưng khi điều khiển ôtô, tay của lái xe rất dễ bị lạnh, đặc biệt khi mùa đông đang cận kề. Chính vì thế những vô lăng có thể sưởi ấm sẽ tạo ra lợi thế nhất định. Chức năng này đang xuất hiện ngày một nhiều trên hầu hết các xe sang phổ biến.

Ghế ngồi làm mát

Những trang bị mới nổi bật trên xe sang ảnh 2
Ghế ngồi sưởi ấm đã được thiết kế từ hơn 10 năm nay nhưng ghế làm mát mới được các nhà sản xuất xe hơi chú trọng. Với một số xe sang, ghế làm mát này thậm chí còn hiệu quả hơn cả điều hòa nhiệt độ trong xe.

Thiết bị đẩy dây an toàn chủ động

Những trang bị mới nổi bật trên xe sang ảnh 3
Mỗi khi đóng cửa và ngồi vào xe, thiết bị này trên xe sang của BMW sẽ tự động đẩy dây an toàn lên phía trước, tiện cho việc thắt dây an toàn hơn.

Nút bấm đóng/mở cốp sau

Những trang bị mới nổi bật trên xe sang ảnh 4
Rolls-Royce Ghost là cái tên điển hình trong việc bổ sung nút bấm đóng/mở cốp ngay trên xe khiến lái xe không cần phải ra ngoài mà vẫn có thể kiểm soát được cốp sau.

Ghế massage

Những trang bị mới nổi bật trên xe sang ảnh 5
Một trong những cái tên phải kể tới với trang bị tiện nghi này là Mercedes-Benz S-Class với ghế có chế độ massage. Đúng như tên gọi, những chiếc ghế này có thể đảm nhiệm chức năng như một chiếc ghế massage thông thường.

Thảm sàn sang trọng

Những trang bị mới nổi bật trên xe sang ảnh 6
Không có quá nhiều lái xe bỏ chân khỏi chân phanh và chân ga khi điều khiển ôtô. Số ít có lẽ đang điều khiển xe của Rolls-Royce khi những chiếc xe siêu sang này được thiết kế thêm thảm sàn hạng sang tạo sự thoải mái.    

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục