Tin mới

Những trang bị giá ‘khủng’ nhất trên ôtô

Rolls-Royce, Bentley, Aston Martin hay Maserati đều là những hãng sản xuất ôtô có những tùy chọn trang bị đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Những trang bị giá ‘khủng’ nhất trên ôtô ảnh 1 Đầu tiên phải kể tới trần xe của Rolls-Royce Wraith với thiết kế "bầu trời đầy sao" nhờ sự xuất hiện của khoảng 1600 bóng đèn LED. Trang bị công phu và mang tính thẩm mỹ cao này tất nhiên đi liền với giá cả không hề thấp: 13500 USD (tương đương khoảng 300 triệu đồng).
Những trang bị giá ‘khủng’ nhất trên ôtô ảnh 2

Ngoài ra, Rolls-Royce cũng có tùy chọn giá "khủng" khác cho những "đại gia" sành điệu. Biểu tượng Spirit of Ecstasy khi được mạ vàng sẽ đội giá thêm 9000 USD (khoảng 200 triệu đồng).

Những trang bị giá ‘khủng’ nhất trên ôtô ảnh 3

Không chỉ Rolls-Royce, hãng xe đối thủ Bentley cũng có cho riêng nhóm khách hàng "chịu chơi" của họ những trang bị đắt đỏ. Trong đó nổi bật có nội thất độ full carbon - vật liệu vốn nổi tiếng với trọng lượng nhẹ và sức bền vượt trội.

Những trang bị giá ‘khủng’ nhất trên ôtô ảnh 4

Nhắc tới xe sang và xe siêu sang thường khó bỏ qua đồng hồ đeo tay bởi đây được ví như đồ vật thể hiện đẳng cấp của người cầm lái mỗi chiếc xe bạc tỷ. Chính vì vậy, Aston Martin đã hợp tác với hãng Jaeger Le Coulter để cho ra mắt mẫu đồng hồ sang trọng dành riêng cho chiếc DBS và sản xuất với số lượng có hạn kèm giá bán 44.000 USD (tức khoảng gần 1 tỷ đồng)

Những trang bị giá ‘khủng’ nhất trên ôtô ảnh 5

Trong khi đó, chủ nhân của mỗi chiếc Maserati Gran Cabrio có thể chi thêm 22000 USD (khoảng 500 triệu đồng) để khiến chiếc xe của mình thể thao hơn với lớp sơn mờ Idbo.