Những "soái ca" Lamborghini đốn tim các nàng bằng siêu xe

Chia sẻ
 
Những người mẫu nam điển trai đã trình diễn những mẫu mới trong bộ sưu tập thời trang Collezione Automobili Lamborghini FW 2018-19. 
Những
 Mới đây, Automobili Lamborghini đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang Collezione Fall-Winter 2018-19 trong tuần lễ thời trang nam Milan Men's Fashion Week ở Milan, Italy hồi giữa tháng 01/2018. Diễn ra trong không gian đặc biệt, với sự tham dự của nhiều khách mời và truyền thông lĩnh vực thời trang, phong cách sống, đồ sang trọng... 

Không chỉ làm ra những siêu xe thể thao hàng đầu Thế giới, Automobili Lamborghini còn có bộ phận phát triển, thiết kế những món đồ phong cách sống, trong đó có các bộ sưu tập thời trang được thiết kế mang phong cách đặc trưng của Lamborghini. 

Những người mẫu nam điển trai, lịch lãm đậm phong cách Ý, với những mẫu trang phục mới trong bộ sưu tập để thể hiện vẻ đẹp bên cạnh một số siêu xe đình đám của Lamborghini, đặc biệt là siêu SUV Urus mới ra lò hay tuyệt tác Lamborghini Countach 25 Anniversario, siêu xe Aventador S và Huracan Performante. 

Bộ sưu tập Collezione Automobili Lamborghini FW 2018-19 gồm nhiều món đồ "Tailor Tech", chất lượng rất cao và có thể sử dụng thường xuyên 24/7, nhờ ứng dụng những công nghệ sáng tạo. Bộ sưu tập gồm 3 dòng sản phẩm: Informal Luxury, Casual và Pilota Ufficiale, trong đó có nhiều mẫu mới được thiết kế lấy cảm hứng từ siêu SUV Lamborghini Urus. 

Những phụ kiện, đồ thời trang phong cách Lamborghini có thể tham khảo trên website chính hãng: www.lamborghinistore.com 

Xem thêm một số trang phục trong bộ sưu tập do người mẫu Lamborghini thể hiện:

Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
Những
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục